EN | VN
Thiết Thạch - Du Lịch Dã Ngoại Nhân Dịp Quốc Khánh 2009

Thiết Thạch - Du Lịch Dã Ngoại Nhân Dịp Quốc Khánh 2009


Nhân dịp Lễ Quốc Khánh năm 2009, Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên chi nhánh THIET THACH DESIGN đã có 1 chuyến du lịch dã ngoại 2 ngày tại Thành phố Đà Lạt, đây cũng là một trong những hoạt động du lịch dã ngoại thường niên được Ban Lãnh Đạo THIET THACH GROUP tổ chức cho nhân viên sau những ngày lao động vất vả.


Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên tại Thành phố Đà Lạt

Trong chuyến đi này, đoàn cán bộ và nhân viên THIET THACH DESIGN đã tới một số địa điểm du lịch như: Hồ Xuân Hương, KDL Suối Vàng, Thung Lũng Vàng, KDL Hồ Tuyền Lâm v.v...

Tham quan KDL Suối Vàng - sáng 29-08-2009

 

Dừng chân tại Thung Lũng Vàng - trưa 29-08-2009


 

Đột nhập "Ngôi Nhà Ma" - tối 29-08-2009
 

Ngày 30-08-2009, đoàn du lịch quyết định rời khách sạn để tới KDL Hồ Tuyền Lâm tham quan, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm quà lưu niệm

Bên cạnh hoạt động du lịch, đoàn cũng không quên xem lại các công trình đã thiết kế, thi công tại Thành phố Đà Lạt để đánh giá những gì đã làm được và những gì cần phải hoàn thiện hơn. 
 

Ngoài ra, đoàn cũng dừng chân trước những kiến trúc đẹp, mới lạ để tham khảo, học tập.


 

Tập thể nhân viên thuộc chi nhánh THIET THACH DESIGN đã có một chuyến dã ngoại thú vị đem lại niềm phấn khởi sau những ngày làm việc mệt nhọc, những mẫu kiến trúc đẹp, mới lạ cũng thúc đẩy tinh thần làm việc tích cực của tập thể nhân viên để sáng tạo ra những công trình hoàn hảo hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber