EN | VN
Nét Đẹp Bình Dị Đến Từ Cái Riêng Của Người Đang Ở

Nét Đẹp Bình Dị Đến Từ Cái Riêng Của Người Đang Ở


Nhắc đến nhà đẹp, thông thường ta nghĩ ngay đến những ngôi nhà được đầu tư thiết kế, thi công nghiêm túc, nội thất chỉn chu và không kém phần sang trọng. Đó là những ngôi nhà mang nét đẹp "hiện đại" và không khó để tìm thấy những ngôi nhà đẹp theo phương diện này trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, có những ngôi nhà – như bao ngôi nhà khác hiện nay, nhưng lại mang một nét đẹp bình dị đến từ cái riêng của chủ nhà, mà ở đó khi ta bước vào có thể nhận ra ngay đó là không gian của người đang ở, có dấu ấn của cá tính, sở thích, phong cách… của người sử dụng.

Chưa cần phải bước vào nhà , có thể dễ dàng nhận ra thú vui tao nhã của chủ nhân ngôi biệt thự này khi sử dụng không gian của sảnh phụ để thỏa sở thích chơi cây, chim cảnh, non bộ của mình. Một không gian tưởng chừng như bị bỏ quên nay đã được chủ nhà khéo léo sử dụng để tạo dấu ấn riêng cho ngôi nhà của mình.

Trong một đô thị đông đúc, nơi mà các ngôi nhà phố phải tranh thủ từng mét đất để xây dựng thì chủ nhân của ngôi nhà này đã phải tận dụng tối đa khoảng sân trước để chơi đùa với những chậu hoa kiểng, cũng như “hào phóng” sử dụng phần diện tích trên sân thượng làm một khu vườn nho nhỏ để về với thiên nhiên.

Đơn giản hơn, với một góc chơi đàn và riêng một phòng karaoke tại tầng lửng đã đủ cho những người khách biết chủ nhà thích hoạt động âm nhạc như thế nào.

Hoài cổ hơn một chút, trong một không gian biệt thự sang trọng, thì sự có mặt của một tấm phản gỗ tại góc sinh hoạt chung ở tầng trệt như muốn lưu giữ những cuộc chuyện trò thân tình của các thành viên trong gia đình trước đây.

Dù bất kỳ nhà to, nhà nhỏ, nhà phố, nhà chung cư hay biệt thự… ta đều có thể mang lại cái đẹp cho không gian sống của mình: nét đẹp bình dị đến từ những gì ta yêu thích.

Các công trình do THIET THACH thực hiện và cung cấp hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber