EN | VN
Một Số Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Cho Ngôi Nhà Trong Mùa Noel

Một Số Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Cho Ngôi Nhà Trong Mùa Noel


Càng về cuối năm, không khí Noel nhộn nhịp hơn hẳn, mọi người háo hức chuẩn bị mua sắm các vật dùng trang trí cho ngôi nhà thêm phần lộng lẫy. Có rất nhiều không gian trong nhà để trang trí và nhiều phong cách tô điểm cho ngôi nhà khác nhau, hi vọng một số gợi ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trang trí nhà cửa và có một mùa Noel thật ấn tượng với tổ ấm của mình.

Cây Noel là một hình ảnh không thể thiếu trong khi trang trí, thường được đặt ở phòng khách và là yếu tố chính để phòng khách trở nên trang trọng trong không khí lễ hội này. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ cách trang trí cây Noel sao cho hài hòa với cảnh vật xung quanh. Chọn cây Noel màu xanh truyền thống hay màu trắng ấn tượng đều tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, theo đó bạn có thể trang trí cây bằng cách treo hình kẹo mút, trái châu, quả chuông, bông tuyết và đặt ngôi sao lấp lánh trên ngọn cây. Một cách trang trí lạ mắt khác là bạn treo hình các thành viên gia đình quanh cây. Sau đó, bạn lắp thêm dàn đèn led nhỏ quanh cây để tăng sự nổi bật. Dưới gốc cây Noel bạn có thể đặt những hộp quà tặng các thành viên trong gia đình.


cây Noel - hình ảnh không thể thiếu cho phòng khách thêm trang trọng

Đối với các gia đình theo đạo Thiên Chúa, hang đá Noel lại là tâm điểm chính của việc trang trí đón Giáng Sinh, tùy thuộc vào không gian trang trí mà quy mô của hang đá Noel có thể lớn hay nhỏ, với những nhà không có nhiều điều kiện để trang trí hang đá Noel thì một mô hình nhỏ đặt tại một góc trang trọng trong nhà cũng đủ tạo nên một không khí Noel ấm cúng.


một hang đá Noel ấn tượng báo hiệu cho đêm Giáng Sinh sắp tới


hay một mô hình nhỏ cũng đủ để mang lại không khí ấm cúng

Nếu như nhà bạn có một khu vực cầu thang đẹp thì không nên bỏ qua việc trang trí tại đây. Bằng cách treo dọc tay cầm dải thông giả có kết hoa, và các đồ vật trang trí dễ thương, bạn đã làm tăng thêm không khí Giáng Sinh trong căn nhà nhỏ của mình.


trang trí Noel cho khu vực cầu thang đưa không khí Noel lên các khu vực khác trong nhà

Trường hợp bạn muốn mang không khí Noel vào tận phòng ngủ của mình, chỉ đơn giản với việc sử dụng các vật dụng trang trí khéo léo cho khu vực đầu giường cùng với một cây Noel nhỏ đặt bên cạnh là bạn đã có thể tận hưởng thành quả của mình.


mang không khí Noel vào tận phòng ngủ để thưởng thức

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm cho ngôi nhà của mình bằng cách xử lý tinh tế những khu vực khác để góp thêm phần hấp dẫn, tạo cho ngôi nhà một không khí Noel thật ấn tượng.


kệ sách cũng có thể tận dụng để góp thêm không khí Noel


hoặc treo các vật trang trí xinh xắn tại cửa sổ


hay dán các hình ảnh vui tươi mang không khí Noel tại các mảng tường...

 

Bài viết có sử dụng hình ảnh bên ngoài làm nguồn tham khảo