EN | VN
Ghi Hình Nhà Phố Nguyễn Đăng Khanh Trên Chương Trình Không Gian Xanh Của VTV3

Ghi Hình Nhà Phố Nguyễn Đăng Khanh Trên Chương Trình Không Gian Xanh Của VTV3


Chương trình KHÔNG GIAN XANH do Hội KTSVN, Đài truyền hình VTV3 cùng nhà tài trợ Sơn SPEC phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 10g45-11g00 vào các buổi sáng Chủ Nhật hàng tuần, chuyên chọn lọc và giới thiệu các công trình kiến trúc xanh, hòa hợp với thiên nhiên và thân thiện môi trường đã được xây dựng ở nước ta.


ê-kíp chương trình chuẩn bị cho việc thực hiện ghi hình công trình

Ngày 18-01-2014, KTS.Trần Tuấn Long - TGĐ. THIET THACH cùng với MC Ngọc Hân và ê-kíp của chương trình đã thực hiện giới thiệu, ghi hình công trình nhà phố Nguyễn Đăng Khanh - Gò Vấp do THIET THACH thực hiện trong năm 2013 vừa qua.


MC Ngọc Hân phỏng vấn KTS.Trần Tuấn Long và CĐT.Nguyễn Đăng Khanh về công trình

Lối kiến trúc mở với những giải pháp phân chia không gian hợp lý, kết hợp với việc tận dụng những điều kiện thuận lợi khác để lấy sáng và lấy gió tự nhiên, sự cân nhắc chỉn chu trong việc bố trí vật dụng, cùng với sự phối hợp giữa chủ nhà và kiến trúc sư đã giúp công trình có những góc nhìn thênh thang, hài hòa với không gian bên ngoài, mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày, đáp ứng được những kì vọng ban đầu mà cả 2 bên đã đặt ra.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber