Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
"Thiết Thạch Nối Ngôi" Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 2017

"Thiết Thạch Nối Ngôi" Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 2017


Trong vòng xoáy vội vã của xã hội hiện đại, cuốn vào công việc với muôn vàn trách nhiệm, những người làm cha làm mẹ như thiếu mất thời gian gắn bó bên gia đình và các con. Hiểu được điều đó, nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi ngày 01/06/2017, THIET THACH Group đã tổ chức chương trình “Thiết Thạch nối ngôi” dành cho con em cán bộ nhân viên trong công ty.   

Các bạn nhỏ đủ mọi lứa tuổi có mặt từ rất sớm tại Khu vui chơi Kids Yard, phường 4, quận Tân Bình trong tâm trạng náo nức hân hoan. Bắt đầu chương trình, các bạn nhỏ được tự do làm quen với nhau qua các trò chơi vận động trong khu vui chơi liên hoàn nhà banh – nhà phao – cầu trượt. Những người bạn nhỏ nhanh chóng nhập cuộc thân thiết qua các trò chơi tập thể như: vui cùng chú hề bong bóng, thi xem bạn nào nhảy đẹp nhất, cùng nhau vẽ tranh bằng dấu bàn tay....

Bên cạnh trò chơi tập thể sôi động, các bạn nhỏ còn được dịp trổ tài trong cuộc thi đáng yêu “Vẽ gia đình em”. Trong khi các bạn lớn hơn tập trung hoàn thành tác phẩm trong thời gian quy định thì các em nhỏ cũng không kém cạnh khi ngệch ngoạc nên những hình tròn, hình vuông đầy màu sắc. Những ý tưởng ngộ nghĩnh xuất hiện tràn ngập không gian, mang lại nhiều niềm vui cho phụ huynh.

Niềm vui con trẻ hoà vào niềm hạnh phúc của cha mẹ, mong rằng các em luôn hạnh phúc, tươi vui và là con ngoan trò giỏi trong gia đình.

“Thiết Thạch nối ngôi” mừng Quốc tế Thiếu nhi 2017 khép lại với tiếng cười trẻ thơ trong vắt. Đọng lại sau tất cả là tình cảm gia đình thiêng liêng, là không khí ấm áp thân tình mà Ban Tổ Chức muốn nhắc nhớ với mỗi bậc làm cha làm mẹ. Dù ngoài kia bao tất bật hối hả thì gia đình vẫn mãi là chiếc nôi vững chắc tạo nên một đất nước phát triển, là trọng tâm xây dựng một THIET THACH vững bền.