Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Trương Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart

Khai Trương Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart


Sáng ngày 29 và 30 tháng 6 năm 2017, Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart đã chính thức khai trương tại 112 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh trong không khí hân hoan của đông đảo khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên THIET THACH Group. Đây là mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ thuộc THIET THACH Group, là tiếng pháo mở đầu cho chuỗi hệ thống cung ứng vật tư xây nhà chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Lễ khai trương siêu thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart có sự hiện diện của Quý đối tác, Đại diện hội doanh nhân, Đại diện các nhà cung cấp, Quý Đại diện đến từ các trường đại học trong ngành thiết kế xây dựng, cùng gửi lời chúc mừng phấn khởi cho sự thành công của TMT Home Mart trên chặng đường dài sắp tới.

Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart chuyên phân phối các sản phẩm từ vật liệu thô như xi măng, cát, đá, sắt, thép... đến các loại máy thi công cầm tay như máy khoan, máy mài, máy bắn đinh… từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả đều được trưng bày một cách khoa học với nhiều chủng loại phù hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng. Luôn đảm bảo đúng chất lượng, nhanh nhất và yên tâm nhất dựa trên tiêu chí “ Xây sửa nhà là chuyện nhỏ”, TMT Home Mart được thiết kế thành nhiều gian hàng với những không gian độc đáo chuyên biệt. Mỗi gian hàng là một trải nghiệm không gian trưng bày đẹp mắt, khoa học tạo điều kiện dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm.

Điểm mạnh đặc trưng của TMT Home Mart là một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tận tình chu đáo. Bên cạnh đó, TMT Home Mart được rất nhiều nhà cung cấp tham gia cung ứng các sản phẩm như các loại dụng cụ cầm tay và đồ bảo hộ lao động. Khách hàng sẽ tìm thấy ở đây các sản phẩm đa dạng và luôn được cập nhật các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Nhìn chung các nhà đầu tư hiện nay đang phải sử dụng các sản phẩm vật liệu xây nhà kém chất lượng do thiếu kinh nghiệm trong phân biệt chủng loại và chất lượng sản phẩm, chưa được cập nhật nhiều kiến thức về sản phẩm. Với TMT Home Mart, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí “đúng chất lượng” – đáp ứng mọi chu cầu, khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm khi có nhu cầu xây dựng tổ ấm cho gia đình. 

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường ngành xây dựng, THIET THACH Group luôn mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất từ giai đoạn cung ứng vật liệu đến thiết kế thi công. Chính nền tảng đó đã hình thành nên Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart. TMT Home Mart ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng mới trên thị trường cung ứng vật liệu xây nhà: xu hướng “không vật tư giả, kém chất lượng”, đem lại yên tâm về chất lượng công trình, là mảnh ghép tiếp theo hoàn chỉnh quy trình kiểm soát chất lượng công trình của THIET THACH Group.

TMT HOME MART CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH