Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khối Thi Công Ghi Nhận Sự Tăng Trưởng 30% Tại Cuộc Họp Tổng Kết 6 Tháng Đầu Năm 2017

Khối Thi Công Ghi Nhận Sự Tăng Trưởng 30% Tại Cuộc Họp Tổng Kết 6 Tháng Đầu Năm 2017


Ngày 21/7 vừa qua, tại hội trường lầu 3 Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart, đã diễn ra cuộc họp tổng kết Khối Thi Công THIET THACH Group 6 tháng đầu năm 2017. Cuộc họp có sự tham dự của đông đảo Ban lãnh đạo THIET THACH Group, các kỹ sư thi công cũng như các đội trưởng thi công từ 9 chi nhánh của THIET THACH Group.   

Trong cuộc họp tổng kết, ông Trần Tuấn Long - Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đã có những nhận định về tình hình hoạt động của Khối Thi Công THIET THACH Group trong 6 tháng đầu năm. Số lượng công trình thi công tăng trưởng 30% so với cùng kì năm ngoái là số liệu thống kê đầy khả quan cho Khối Thi Công tiếp tục nỗ lực cho mục tiêu đề ra của năm 2017.

Đại diện Ban Chủ Trì cuộc họp, ông Huỳnh Ngọc Cư – Giám đốc thi công THIET THACH Group cũng có đôi lời nhận xét về tình hình Khối Thi Công trong nửa đầu năm 2017. Các đội thi công được nhắc nhở lưu ý đến các kỹ thuật thi công thường xảy ra thiếu sót, chú trọng an toàn thi công cũng như không quên cập nhật học hỏi các phương pháp thi công mới trên thế giới.  

Cuộc họp đón chào ông Nguyễn Khương Tín – Giám Đốc Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart với những chia sẻ về vật liệu sử dụng trong thi công, sự hỗ trợ và liên kết hợp tác giữa TMT Home Mart và Khối Thi Công THIET THACH Group.

Bên cạnh các báo cáo số liệu, thống kê của 6 tháng đầu năm 2017, Ban tổ chức cuộc họp cũng đã một lần nữa tuyên dương đội thi công của đội trưởng Đặng Quang Minh - đội thi công xuất sắc nhất tháng 6 tại công trình CĐT Nguyễn Hoàng Huy – Tân Bình.

Khép lại 6 tháng đầu năm đầy tăng trưởng, kết quả lạc quan về số lượng công trình xây dựng giúp Khối Thi Công nói riêng và toàn thể nhân viên THIET THACH Group nói chung thêm vững tin vào mục tiêu đề ra cho năm 2017, là động lực cố gắng không mệt mỏi để THIET THACH Group tiếp tục có 6 tháng sắp tới đầy thành công.