Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 7 và Tháng 8

Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 7 và Tháng 8


Trở thành tiền lệ tốt đẹp diễn ra hàng tháng, Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc và Đội Thi Công Xuất Sắc đã là một hoạt động khích lệ đầy ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên THIET THACH Group. Nếu các đội thi công được Ban Lãnh Đạo trao thưởng trực tiếp tại công trình nhằm tạo nhiều bất ngờ và ghi nhận thành công của tập thể, thì cá nhân xuất sắc lại được trao thưởng danh hiệu Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng tại cuộc họp Ban Quản Lý như để giới thiệu nhân sự tiêu biểu đến toàn thể Ban Quản Lý cùng ghi nhận và khen thưởng. 

Với đóng góp tích cực trong từng công trình xây dựng, anh Phạm Minh Tâm – Kỹ sư thuộc phòng Thi công của chi nhánh THIET THACH Bình Thạnh đã nhận được danh hiệu Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 7 năm 2017. Gây ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên là một người vui tính hoạt bát, anh là mối dây gắn kết thân tình với đồng nghiệp tại chi nhánh THIET THACH Bình Thạnh. Không những tích cực trong tình đồng nghiệp keo sơn, kỹ năng chuyên môn vững vàng cũng giúp anh được lòng Chủ Đầu Tư trong những lần gặp mặt, giao tiếp và trao đổi về tình hình hiện trạng công trình.

Danh hiệu Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 8 được Ban Lãnh Đạo trân trọng trao đến Kỹ sư Kết cấu Võ Văn Hoài Bảo, thuộc phòng Thiết kế của chi nhánh THIET THACH Tân Bình. Điềm tĩnh và tỉ mỉ, các thiết kế của anh luôn được đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và đạt được yêu cầu cao cần thiết cho một công trình. Là người hòa đồng, nỗ lực trong công việc cộng với nhiều trải nghiệm trong nghề, anh sở hữu nhiều yếu tố có thể trở thành cốt lõi cho sự phát triển của THIET THACH Group trong tương lai.