Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Mạc Giải Bóng Đá Nội Bộ Cup THIET THACH Group lần IV - 2017

Khai Mạc Giải Bóng Đá Nội Bộ Cup THIET THACH Group lần IV - 2017


Chiều 30/9, sau nhiều ngày ra sức luyện tập hăng say của các cầu thủ, sau quá trình ấp ủ chuẩn bị của Ban Tổ Chức, lễ khai mạc giải bóng đá nội bộ Cup THIET THACH Group lần IV năm 2017 đã diễn ra trong sự háo hức đón chờ của toàn thể nhân viên cũng như Ban Lãnh Đạo công ty. 

Có thể thời gian không thống nhất, có thể giải bóng đá nội bộ đến sớm hoặc trễ tùy theo kế hoạch hoạt động chung của toàn hệ thống, nhưng Ban Tổ Chức vẫn luôn cố gắng sắp xếp để giải diễn ra, như một cuộc hẹn thường niên giữa THIET THACH Group và hoạt động thể dục thể thao.

Nhóm nhảy sôi động với vũ điệu Animal đã mở màn đầy hứng khởi cho lễ khai mạc ngày 30/9. Sau nghi thức khai mạc trang trọng như giới thiệu nhà tài trợ giải, Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ, Đại diện cầu thủ tuyên hứa một giải đấu đầy fair – play…; anh Lê Đăng Khắc – Trưởng Ban Tổ Chức Giải Bóng Đá Nội Bộ Cup THIET THACH Group 2017 đã phát bóng chính thức khai mạc mùa giải Bóng Đá Nội Bộ 2017. 

Toàn thể THIET THACH Group được chia thành 8 đội với 2 bảng thi đấu, chọn 4 đội xuất sắc nhất tiến vào tứ kết, tiếp tục đi đến bán kết và chung kết để tìm ra đội bóng xuất sắc nhất. Các đội bóng đến từ các chi nhánh của THIET THACH trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã tề tựu đông đủ tại lễ khai mạc trên sân Mobi Sport, quận 10 hứa hẹn một mùa giải đầy sôi nổi và phấn khởi. 

Giải Bóng Đá Nội Bộ không đơn thuần là một hoạt động cổ vũ tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng giữa các thành viên công ty. Hơn thế nữa, Ban Tổ Chức mong muốn rằng, qua hoạt động này, tình đoàn kết giữa các nhân sự càng bền chặt như một gia đình thân thiết.