Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Chung Kết Cuộc Thi Công Trình Chuẩn An Toàn Lao Động

Chung Kết Cuộc Thi Công Trình Chuẩn An Toàn Lao Động


Sau hơn 1 tháng phát động và hưởng ứng phong trào an toàn lao động trong tổng thể công trình thuộc THIET THACH Group, chiều ngày 6/10 vừa qua vòng chung kết cuộc thi Công Trình Chuẩn An Toàn Lao Động đã diễn ra trong tinh thần học hỏi cùng nhau sẻ chia vì một công trình bền vững.

Từ 75 công trình đủ điều kiện về thời gian và quy mô để tham dự cuộc thi lần này, Ban Tổ Chức cũng như Ban Cố Vấn chuyên môn đã chọn được 10 công trình tiêu biểu vào vòng chung kết, tham dự vòng thuyết trình hỏi đáp trực tiếp đầy hấp dẫn và thử thách. 

Đại diện mỗi công trình gồm Chỉ Huy Trưởng Công Trình và Đội Trưởng Đội Thi Công đã có những phần thuyết trình sôi nổi, gần gũi và mang lại nhiều cảm xúc đến người nghe. Được trực tiếp lắng nghe mới thấm thía được hết những tâm tư tình cảm, những khó khăn thường trực trong việc bảo toàn công tác an toàn lao động xuyên suốt thời gian thi công công trình. Những Chỉ Huy Trưởng, những Đội Trưởng Đội Thi Công thường ngày tiếp xúc với đội thợ, với đất cát xi măng đã mang lại những bài thuyết trình thiết thực và nhiều bất ngờ.   

Ban Giám Khảo Cuộc Thi đặt câu hỏi tình huống trong buổi Chung Kết

Tổng kết điểm từ quá trình thi công và bài thuyết trình chung kết, Giải thưởng đặc biệt “Công Trình Xuất Sắc” đã thuộc về Chỉ Huy Trưởng Phạm Minh Tâm và Đội Trưởng Đội Thi Công Đinh Văn Anh thuộc công trình của Chủ Đầu Tư Trần Thị Tuyết Vân – THIET THACH Bình Thạnh. Để khích lệ tinh thần hoàn thành xuất sắc công việc, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đã tặng riêng cho 2 anh Phạm Minh Tâm và Đinh Văn Anh 2 chuyến du lịch Thái Lan. Đây cũng là phần vinh dự đặc biệt mà cá nhân Tổng Giám Đốc muốn dành tặng các anh để tưởng thưởng cho những thành quả lao động không ngừng nghỉ mà các anh đã mang lại cho công ty.

Giải Công Trình Tiêu Biểu thuộc về Chỉ Huy Trưởng Mai Văn ĐạiĐội Trưởng Đội Thi Công Đào Duy Vinh thuộc công trình Chủ Đầu Tư Vũ Mạnh Tiến – THIET THACH Q.8. Và giải Công Trình Cải Tiến đã thuộc về Chỉ Huy Trưởng Phạm Minh TâmĐội Trưởng Đội Thi Công Nguyễn Thành Chung thuộc công trình Chủ Đầu Tư Trịnh Thị Thu Trang – THIET THACH Bình Thạnh.

Tháng An Toàn Lao Động khép lại với sự khen thưởng đặc biệt dành cho 3 chi nhánh xuất sắc của tháng: THIET THACH Bình Thạnh, THIET THACH Tân Bình và THIET THACH Quận 8, là động lực phấn đấu cho những chi nhánh còn lại trong hệ thống THIET THACH Group. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm, THIET THACH Group thấu hiểu sâu sắc an toàn là điều kiện tiên quyết trong thi công công trình. Chính vì vậy, Tháng An Toàn Lao Động tuy khép lại nhưng mong rằng tinh thần làm việc trách nhiệm và an toàn sẽ luôn duy trì trong mỗi thành viên, trong từng công trình của THIET THACH Group như đúng tinh thần “Lao động an toàn – Bảo vệ tổ ấm”.