Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Họp Khối Thiết Kế THIET THACH Group Tháng 11/2017

Họp Khối Thiết Kế THIET THACH Group Tháng 11/2017


Sáng ngày 11/11/2017, Khối Thiết Kế THIET THACH Group họp tổng kết tình hình hoạt động 3 Quý đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động Quý 4 năm 2017 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Ngoài các báo cáo tình hình hoạt động và phương án triển khai, một trong những phần chính của cuộc họp là phần thi thuyết trình cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu 2017.

Mở đầu cuộc họp, ông Nguyễn Hữu Vũ – Giám Đốc Thiết kế THIET THACH Group, Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu đã có những chia sẻ với các KTS, KS, họa viên về ý nghĩa cuộc thi cũng như cuộc họp tổng kết. Qua đó, các nhân sự tham gia thêm thấu hiểu và ý thức về trách nhiệm của người thiết kế, sự phấn đấu không ngừng trong cuộc thi cũng như cuộc đời làm nghề của bản thân mỗi người.

Trước đó, vào những ngày cuối tháng 10, Ban Giám Khảo cuộc thi gồm ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Hữu Vũ – Giám Đốc Thiết Kế THIET THACH Group đã thực hiện công tác chấm thi sơ loại về an toàn lao động và hồ sơ thiết kế của mỗi công trình. Vòng thi thuyết trình về công tác tổ chức thiết kế là cột mốc đánh dấu nửa chặng đường cuộc thi và được Ban Tổ Chức trông đợi sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị.  

Các đại diện đến từ 5 chi nhánh dự thi lần này đã lần lượt đóng góp những phần thuyết trình đặc biệt, mang bản sắc riêng của từng cá nhân. Cũng như việc thể hiện cái tôi trong từng công trình thiết kế, thì phong thái và slide trình chiếu cũng thể hiện cái tôi rõ rệt của người thuyết trình. Nếu như THIET THACH quận 10 và Gò Vấp trầm ổn thì THIET THACH Bình Thạnh  và THIET THACH Tân Bình lại tràn đầy dí dỏm vui tươi. Đặc biệt, sự tự tin cùng việc trả lời câu hỏi linh hoạt đã đem lại cho THIET THACH Quận 8 điểm cao nhất trong vòng thi thuyết trình này. 

Kết hợp vòng thi thuyết trình trong cuộc họp thường niên, Ban Tổ Chức mong muốn phần nào giải tỏa áp lực cho các chi nhánh thuyết trình cũng như muốn đem lại một điều mới lạ thú vị cho những cuộc họp đơn điệu thường thấy. Ý định thành công rõ rệt khi những tràng pháo tay khích lệ, tiếng cười giòn tan từ những pha trò của người thuyết trình, nhận xét thân thiện của Ban Giám Khảo đã đem lại một cuộc họp Khối Thiết Kế tháng 11 nhiều cảm xúc, vui vẻ và độc đáo. Mong rằng qua vòng thi này, các KTS, các KS hiểu được rằng thuyết trình là kỹ năng quan trọng giúp người thiết kế có thể thổi hồn vào từng tác phẩm của mình, để có thể tìm thấy những tâm hồn đồng điệu từ các khách hàng. Cám ơn các đội thi và mong rằng các chi nhánh tiếp tục cố gắng cho chặng đường còn lại của cuộc thi thêm trọn vẹn. Cũng cám ơn Ban Tổ Chức cuộc họp tháng 11 đã có một ý tưởng lồng ghép độc đáo, làm sinh động thêm những bản báo cáo thường niên và cả những chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong cuộc họp.