Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Giải Bóng Đá Giao Hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group

Giải Bóng Đá Giao Hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group


Vào 2 ngày 25, 26/11 vừa qua, giải bóng đá giao hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group đã diễn ra tại sân bóng Mobi Sport trong sự hân hoan của các đội bóng và cổ động viên tham dự. Giải quy tụ sự có mặt của 4 đội đến từ 4 đơn vị đối tác của THIET THACH Group gồm đội Tam Long, đội Euro Window, đội FC Rạng Đông và đội THIET THACH Group. 

Ra sân với tinh thần thể thao fair – play, các trận cầu thật sự là các trận bóng giao hữu đầy tình cảm anh em, nhưng cũng không kém phần kịch tính hấp dẫn. Trải qua 2 lượt đấu, đội Euro Window và FC Rạng Đông đã chính thức bước chân vào trận chung kết và để lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả khi kết quả được phân định bằng loạt sút luân lưu cân não. Kết quả chung cuộc, đội FC Rạng Đông đã xuất sắc giành chức vô địch với tỉ số 5 – 4 sau loạt sút luân lưu. 

Giải bóng đá giao hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group 2017 là một trong khá nhiều giải thể thao mà THIET THACH Group tham gia và đồng tổ chức. Qua giải bóng đá giao hữu lần này, THIET THACH Group hi vọng đem lại một sân chơi ý nghĩa dành cho tập thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng tạo mối liên kết thiết thân giữa các đơn vị đối tác. Ban Tổ Chức cũng xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các đội bóng, các đơn vị đối tác đã nhiệt tình tham gia, góp phần tạo nên một giải đấu thành công và ý nghĩa.