Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Trương Công Trình Oceanward Hotel

Khai Trương Công Trình Oceanward Hotel


Sáng 9/12, sau 8 tháng thi công và thiết kế, công trình Oceanward Hotel đã chính thhức khai trương tại Thành phố Vũng Tàu. Oceanward Hotel gồm 100 phòng ngủ đa dạng chủng loại, nằm trong quần thể Resort cùng tên, có vị trí đắc địa với 1 mặt giáp biển trải dài. Oceanward Hotel có quy mô xây dựng 4 tầng với diện tích mỗi sàn tương đương 1200 m2.

THIET THACH Group vinh dự là đơn vị thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất công trình khách sạn 3 sao này. Oceanward Hotel đi vào hoạt động đã góp phần hoàn thiện bức tranh những Resort lớn tại thành phố biển xinh đẹp, cung cấp đầy đủ tiện ích cho hoạt động nghỉ dưỡng của khách du lịch. 

Công trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 quy trình khép kín từ THIET THACH Group. Đường nét thiết kế kiến trúc tinh giản nhưng hiện đại từ THIET THACH kết hợp với phong cách trẻ trung từ màu sắc đến chất liệu của CAT NGHI Interior đã tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh hài hòa. Không gian thân thiện ấm áp, tạo được thiện cảm ngay những bước chân đầu tiên đến với Oceanward Hotel.

Đại diện THIET THACH Group, ông Nguyễn Hữu Vũ – Giám Đốc Thiết Kế THIET THACH Groupông Nguyễn Ngọc Xuân – Phó Giám Đốc THIET THACH Quận 10 đã đến tham dự và chung vui với Oceanward Hotel trong lễ khai trương. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, mỗi công trình hoàn thành là mỗi một niềm hân hoan mà THIET THACH Group luôn muốn chung vui cùng Quý Chủ Đầu Tư. Mong rằng, với định hướng mở rộng trong thời gian sắp tới, THIET THACH Group ngày càng đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu của khách hàng, ngày càng mang lại niềm vui lan tỏa đến Quý Chủ Đầu Tư.