Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018

Workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018


Sau 3 workshop vào tháng 7 - tháng 8 - tháng 10 dành cho các Khách Hàng đã ký hợp đồng với công ty, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018 dành cho tất cả khách hàng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Workshop nhằm hướng đến mở rộng hơn nữa những buổi chia sẻ thông tin đến với khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, mang một tinh thần cùng sẻ chia thông tin, giải tỏa phần nào băn khoăn trăn trở của nhiều khách hàng trong giai đoạn vàng quyết định xây nhà.   

Chúng tôi gặp nhau vào sáng cuối tuần ngày 10/12 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Quý Khách Hàng tham dự đã hòa vào một không gian chia sẻ thông tin kiến thức, thân thiện và ý nghĩa. Có thể khẳng định chính khách tham dự đã tạo nên thành công cho buổi workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018. Hơn 50 khách với đa dạng ngành nghề chuyên môn và độ tuổi, cùng tìm được điểm chung đồng nhất, cùng giải đáp được những trăn trở băn khoăn trong dựng xây ngôi nhà tương lai. Sự chăm chú theo dõi, sự tán đồng ý kiến hay cả những thắc mắc trong phần giải đáp đều là những dấu hiệu tích cực mà Ban Tổ Chức nhận được.  

Đến với workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018, ông Trần Tuấn Long - Tổng Giám Đốc THIET THACH Group chia sẻ về chủ đề Tổng Quan Các Bước Xây Dựng Nhà Ở, qua đó giúp khách hàng có thể hình dung được trình tự, những gì cần chuẩn bị cho từng giai đoạn để có một kế hoạch xây nhà tỉ mỉ, chính xác và sát thực tiễn nhất.

Với phần chia sẻ tiếp sau đó, ông Nguyễn Huy - Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group hướng khách tham dự tìm hiểu về những Vướng Mắc Thường Gặp Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công. Với những ví dụ thực tế và sinh động, khách hàng đã thêm thấu hiểu và tinh tường để nhận biết những đơn vị phù hợp với nhu cầu cá nhân, và đâu là lựa chọn vàng trao niềm tin xây dựng tổ ấm tương lai của mình.

Kết thúc phần chia sẻ là ông Lê Đăng Khắc - Giám Đốc THIET THACH Bình Thạnh với nội dung Quy Trình Tổ Chức Thi Công. Phần chia sẻ súc tích, tập trung vào cách kiểm  soát chất lượng và nhân công theo từng giai đoạn thi công; đã mở ra một góc nhìn mới mẻ, giúp các Chủ Đầu Tư tương lai định hình rõ ràng các hạng mục và trách nhiệm của 2 bên trong suốt quá trình thi công xây dựng ngôi nhà.

Bên cạnh những chia sẻ kinh nghiệm từ THIET THACH Group, Ban Tổ Chức cũng ưu tiên một khoảng thời gian khá dài cho phần hỏi - đáp thắc mắc trực tiếp dành cho khách tham dự. Phần giải đáp trở nên sôi nổi và là điểm nhấn đặc biệt cho workshop với các câu hỏi đầy trăn trở, những tâm tư băn khoăn trong việc xây nhà. 

Workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018 còn mang lại một sáng cuối tuần thư giãn thoải mái với các mini game và phần quà hấp dẫn. Những từ ngữ chuyên ngành xây dựng truyền tải dạng hình ảnh vui nhộn, những bài hát quen thuộc đoán tên độc đáo. Tất cả hòa vào, tạo không gian thân thiện cho một workshop kiến thức tưởng chừng khô khan và đầy trăn trở băn khoăn.

Kết thúc workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018 thành công tốt đẹp, Ban Tổ Chức cũng như THIET THACH Group gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình góp phần cho một sáng cuối tuần nhiều ý nghĩa. Hi vọng qua những chia sẻ này, Quý Khách sẽ có thêm những kinh nghiệm thiết thực cho kế hoạch xây dựng sắp tới. Với định hướng phát triển 2018 của mình, THIET THACH Group hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những thông tin thực tiễn cho quý khách hàng trên địa bàn rộng khắp Tp.Hồ Chí Minh, để mỗi khách hàng đều là một người bạn thân thiết của THIET THACH Group.