Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Họp Khối Thi Công Tháng 3 Năm 2018

Họp Khối Thi Công Tháng 3 Năm 2018


Trong cuộc họp khối Thi Công THIET THACH Group diễn ra vào ngày 1/3/2018 vừa qua, ông Lê Phan Trí - Giám đốc Thi Công THIET THACH Group và ông Võ Thanh Hải - TP An Toàn Lao Động THIET THACH Group đã có những phần trình bày hết sức thiết thực và ý nghĩa về việc cập nhật mới các phương pháp an toàn lao động, quy trình hoạt động, cũng như cam kết giữa khối Thi công và An toàn Lao động. Cuộc họp được tổ chức tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart với sự tham dự của các kỹ sư, đội trưởng thi công, các nhân sự phòng Bảo trì Bảo hành và phòng An toàn Lao động.    

Mở đầu cuộc họp, ông Võ Thanh Hải - TP An Toàn Lao Động THIET THACH Group phổ biến các phương pháp an toàn lao động mới sẽ được cập nhật và áp dụng năm 2018. Qua đó, phòng An toàn Lao động đã tăng cường hơn nữa các biện pháp bao che, các thiết bị chuyên dụng tối tân, các trang phục bảo hộ nhằm đảm bảo một quá trình thi công công trình an toàn và suôn sẻ. Điển hình, nếu như trước đây chỉ bao che các mặt công trình, thì từ năm 2018 này, THIET THACH Group sẽ tăng cường bao che  rộng hơn trên các vùng bao quanh công trình, để không chỉ bảo đảm an toàn cho đội thi công mà còn cho cả hàng xóm và mọi người lưu thông trong phạm vi lân cận.

Tiếp lời, ông Lê Phan Trí - Giám đốc Thi Công THIET THACH Group cũng có nhiều chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các công trình thi công, các sự cố thường gặp và các thao tác nhỏ dễ quên trong làm việc tại công trình. Các thành viên tham dự cuộc họp cũng tích cực chia sẻ các trường hợp do chính mình chứng kiến và gặp phải, từ đó giúp khán phòng thêm hiểu và tìm được giải pháp hiệu quả cho từng trường hợp an toàn lao động cụ thể.

Họp khối Thi công là hoạt động diễn ra định kỳ giúp Ban Quản Lý THIET THACH Group theo dõi sát sao tình hình các công trình để qua đó đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi ngôi nhà, cũng như có thể can thiệp xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, các cuộc họp đặc thù có sự tham dự của nhiều phòng ban chuyên môn cũng là cơ hội giao lưu hữu ích giúp bộ máy THIET THACH Group hoạt động nhịp nhàng và đem lại những công trình đẹp - an toàn - chất lượng.