Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Mời Bạn Đến Thăm Văn Phòng THIET THACH Thủ Đức

Mời Bạn Đến Thăm Văn Phòng THIET THACH Thủ Đức


Là chi nhánh mới nhất của THIET THACH Group tính đến thời điểm hiện tại, văn phòng làm việc THIET THACH Thủ Đức được thiết kế với một mặt bằng không quá lớn nhưng được vận dụng tất cả kinh nghiệm, chắt lọc hợp lý từ các chi nhánh khác trong cùng hệ thống. Với lợi thế về địa điểm mặt bằng gây nhiều tò mò thích thú cho Chủ Đầu Tư, với không gian làm việc kích thích sự sáng tạo, với màu xanh cỏ cây phủ kín tạo một khoảng không thư thái nhẹ nhàng, với từng góc nhỏ được thiết kế khéo léo cho tình đồng nghiệp càng thêm keo sơn… THIET THACH Thủ Đức hứa hẹn sẽ là một nhân tố quan trọng trên chặng đường phát triển sắp tới của THIET THACH Group. 

THIET THACH Thủ Đức không có cổng rào như nhiều văn phòng hay ngôi nhà quen thuộc. Chúng tôi đón khách hàng vào văn phòng của mình như đón người bạn thân thiết lâu năm, không cổng rào tầng lớp, không xa cách phô trương mà gần gũi và thân thiện như chính con người chúng tôi vậy. Bên phải văn phòng chính, chúng tôi cẩn thận xây dãy nhà kho chứa vật liệu lùi sâu vào trong, chừa phần cho khoảng sân rộng tiện cho khách hàng để xe trong bóng râm hay việc di chuyển xe tải ra vào kho thuận tiện hơn. Ngoại trừ cửa ra vào kính, 2 mặt ngoài ốp kính đều được bao phủ bằng hàng dây leo xanh mướt thô mộc, thêm kích thích trí tò mò khám phá một không gian bên trong đầy hấp lực.    

Bước lên bậc tam cấp xi măng xám, THIET THACH Thủ Đức chào người bạn thân đến nhà bằng bộ sofa da màu xanh truyền thống của công ty, chất liệu êm ái với thiết kế bán cổ điển như muốn níu chân khách thăm. Phía phải cửa chính, quầy reception độc đáo bằng đá xanh bao bọc lưới sắt đen mạnh mẽ, kết hợp với mặt bàn gỗ uốn lượn tự nhiên tạo nên một khu vực đón tiếp đầy thú vị.  

Phóng tầm mắt ra xa, nơi vị trí trung tâm, giếng trời vuông vắn với thảm cây xanh cao quá gối, những chiếc lá non xanh long lanh trong ánh nắng, đôi khi lại khẽ rung rinh khi có ngọn gió vô tình đùa nghịch ùa xuống từ ô lưới trên trần nhà. Quanh khoảnh vườn nhỏ nơi giếng trời là hệ bàn treo lắp dọc theo vách kính. Chúng tôi vẫn thường ngồi đấy, nhìn ngắm từng giọt mưa tưới mát cỏ cây và cả những tia nắng nhảy nhót trong khung cửa, để tìm nguồn cảm hứng cho những ý tưởng thiết kế mới, để giải tỏa stress cho những bản vẽ kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác đến tuyệt đối.      

Hai dãy bàn dài chạy chữ L cạnh giếng trời là khu vực làm việc của THIET THACH Thủ Đức. Với không gian mở, các bộ phận được phân chia ngồi theo cụm vừa tạo được không khí làm việc vừa góp phần xây dựng nên một văn hóa công ty thân thiện ấm áp như một gia đình. Từ bất kỳ vị trí nào trong dãy bàn làm việc, mỗi người chúng tôi đều có thể dễ dàng tận hưởng được thiên nhiên đang tràn vào lòng. Mọi view đều thông thoáng và sinh động, giúp chúng tôi dễ dàng tập trung vào công việc cũng như nhanh chóng tan biến tất cả những cảm xúc tiêu cực mà đôi khi công việc căng thẳng đem lại.   

Đôi khi trước mắt là trụ giếng trời ngộ nghĩnh, đôi khi là sau lưng với cây xanh phủ kín tường, đôi khi nhìn trái sẽ thấy hàng chuối kiểng cao thấp xen kẽ hòa trong tiếng róc rách của hồ nước nhỏ của sân sau, đôi khi lại là hàng cau rẽ quạt đang vẫy gọi qua khung cửa.

Từ khu làm việc chính, tạm lướt qua lối sân sau đầy hấp dẫn với bức tường hồng phớt mang lại đầy sự thích thú cho các chị em phụ nữ, nơi lối đi nhỏ khác dẫn sang hàng hiên bên cạnh. Bộ bàn ghế đặt nhẹ nhàng và ý nhị phía hàng hiên, tựa lưng vào thảm tường cây chạy dài hút tầm mắt. Là góc nghỉ trưa của chúng tôi khi cùng ngồi ăn nơi góc sân nhỏ, cùng trò chuyện bên ly nước buổi xế chiều để càng hiểu nhau hơn, thêm thiết thân và thêm tình đồng nghiệp gắn bó keo sơn.

Luôn hướng đến một phong cách thiết kế mà mọi người có thể tận hưởng từng góc nhỏ tinh tế, từng nét nhìn đặc sắc mà thân thiện gần gũi - THIET THACH Group thể hiện điều đó trong từng thiết kế dành cho Chủ Đầu Tư và ngay cả nơi văn phòng của mỗi chi nhánh. Tin rằng THIET THACH Thủ Đức tuy còn khá mới trong hành trình hơn 12 năm qua của THIET THACH Group, nhưng với nguồn năng lượng của tuổi trẻ ngày ngày được nuôi dưỡng nơi văn phòng xanh tràn đầy sức sống, sẽ luôn giữ vững tinh thần chung và nhanh chóng hòa nhịp cùng hệ thống của THIET THACH Group phát triển vững bền.