Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Tổ Chức Workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dành Cho Người Lần Đầu Xây Nhà

THIET THACH Group Tổ Chức Workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dành Cho Người Lần Đầu Xây Nhà


Hướng đến một năm chăm sóc khách hàng với những dịch vụ thiết thực và cao cấp hơn nữa, sáng chủ nhật ngày 25/03/2018, THIET THACH Group đã trân trọng tổ chức workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dành Cho Người Lần Đầu Xây Nhà tại Én Banquet & Event Space, Điện Biên Phủ, Quận 3. Sau thành công của các workshop trước trong năm 2017, workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà lần này quy tụ gần 100 khách tham dự, là hoạt động chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà THIET THACH Group muốn gửi đến toàn thể các Khách Hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, để khởi động một năm mới với những ngôi nhà như ý và hoàn mỹ.

Chúng tôi đón những vị khách đầu tiên từ rất sớm, với không gian ấm áp và không khí thân thiện nhiệt tình của nhân viên THIET THACH Group cùng khách tham dự. Là các bác lớn tuổi với mái đầu điểm bạc nhiều trăn trở, là các cô chú trung niên với những lo toan cho dự án lớn, hay ngay cả các anh chị chủ đầu tư tương lai trẻ tuổi cũng ấp ủ nhiều băn khoăn… Tất cả mọi người đã cùng gặp nhau nơi buổi workshop.

Kiến trúc sư Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group bắt đầu buổi workshop với câu hỏi thân quen chắc hẳn đã vang lên khá nhiều lần trong nhiều chủ đầu tư: “Chuẩn bị xây nhà thì đâu là điều cần chuẩn bị đầu tiên?” – “Là tiền”, “Là chi phí”, “Là kế hoạch phát sinh chi phí”….Những câu trả lời từ phía khán phòng cùng tụ lại ở một điểm chung. Khởi động nhẹ nhàng, với phần trình bày Tổng Quan Các Bước Xây Dựng Nhà Ở, hi vọng rằng ông Trần Tuấn Long đã giải đáp và giúp khách hàng phần nào có được hình dung tổng quan, và nhận biết dược đâu là điều cần chuẩn bị đầu tiên trong việc xây nhà

Nếu Kỹ sư Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đi sâu vào Các Vướng Mắc Thường Gặp Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công với sự sinh động trong cách trình bày cách tính diện tích xây dựng, từ đó ước lượng được chi phí xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, kinh nghiệm về việc cân chỉnh chi phí và giá thành hợp lý. Thì phần trình bày của Kỹ sư Lê Đăng Khắc – Giám Đốc THIET THACH Bình Thạnh tập trung vào Quy Trình Tổ Chức Thi Công, ví dụ cụ thể và trực quan , dễ ứng dụng và hiệu quả nhanh chóng.

Kỹ sư Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group trình bày về Các Vướng Mắc Thường Gặp Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công

Kỹ sư Lê Đăng Khắc –  Giám Đốc THIET THACH Bình Thạnh trình bày về Quy Trình Tổ Chức Thi Công

Sau cùng, không kém phần quan trọng và cũng là phần sôi nổi nhất là Tọa Đàm. Với hình thức đối thoại trực tiếp, rất nhiều khách hàng đã mạnh dạn bày tỏ những trăn trở, các trường hợp cụ thể và những thắc mắc của riêng bản thân mình. Một cách cầu thị và thân thiện, THIET THACH Group chúng tôi đã cố gắng giải đáp nhiều nhất có thể các băn khoăn trăn trở ấy. Xin hẹn lại Quý Khách chưa được giải đáp qua các liên hệ riêng sau này từ phía THIET THACH Group.

Khép lại một workshop nữa thành công với 90% khách đánh giá hài lòng đến rất hài lòng, 80% khách ngồi lại đến cuối chương trình, chúng tôi nhận ra nhu cầu được giải đáp thông tin của Quý Khách hàng của mình là vô hạn. Mong rằng qua buổi workshop này mỗi Khách Hàng có thể tự kiểm soát chất lượng ngôi nhà của mình ngay từ những công đoạn đầu tiên để có thể cùng đơn vị thi công của mình hướng đến một công trình hoàn mỹ nhất. Ban Tổ Chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý diễn giả cũng như Quý Khách hàng đã dành chút thời gian cuối tuần quý báu đến tham dự workshop này.