Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại “Chương Trình Tọa Đàm Dr.BIZ”

THIET THACH Group Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại “Chương Trình Tọa Đàm Dr.BIZ”


Sáng thứ bảy ngày 7/4/2018, buổi tọa đàm đầu tiên trong “Chương trình tọa đàm Dr.BIZ” - nằm trong chuỗi “Café Cùng Doanh Nghiệp” - do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Hỗ trợ Doanh Nghiệp cùng các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện, đã diễn ra tại Phim trường Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, 236/26 Hòa Hảo, p.3, quận 10, Tp.HCM. Với chủ đề “Giải pháp tự đánh giá sức khỏe cho doanh nghiệp nhỏ”, THIET THACH Group vinh dự là doanh nghiệp khách mời tham gia buổi chia sẻ đầu tiên đầy thiết thực và sôi nổi này.

Tổng Giám Đốc THIET THACH Group – KTS Trần Tuấn Long đã đến với buổi tọa đàm này với những câu chuyện thực tế, các bài học kinh nghiệm và định hướng phát triển của THIET THACH Group trong tương lai. Tác phong gần gũi, những chia sẻ thân thiện về các khó khăn đã trải qua trong quá khứ đã xóa mờ khoảng cách giữa diễn giả và người nghe, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp đi trước và người đi sau, tất cả chỉ còn lại là sự thật thân tình để mong mọi doanh nghiệp đều ngày càng vững mạnh hơn trên con đường sắp tới.

“Chương trình tọa đàm Dr.BIZ” xoay quanh các vấn đề sống còn của doanh nghiệp, được tổ chức vào sáng thứ bảy cách tuần với 02 chủ đề mỗi tháng nhằm mang lại giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, theo sự chỉ đạo của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, THIET THACH Group nói chung hay Tổng Giám Đốc Trần Tuấn Long nói riêng, hiểu rõ được tầm quan trọng của những buổi chia sẻ kinh nghiệm này với các doanh nghiệp trên bước đường hoạt động, mong rằng qua đó sẽ có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ để mang lại một nền kinh tế Việt Nam vững chắc.