Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Tổ Chức Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Lao Động

THIET THACH Group Tổ Chức Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Lao Động


Với quyết tâm giảm thiểu tai nạn lao động trong THIET THACH Group xuống mức bằng 0 từ năm 2018 trở đi, Phòng An Toàn Lao Động THIET THACH Group đã phối hợp cùng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Công ty CP Kiểm Định An Toàn Tp.HCM tổ chức buổi đào tạo chứng chỉ An Toàn Lao Động tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Homemart vào chiều ngày 13/4 vừa qua. Sau nhiều đợt học tập đơn lẻ trước đó, đây là ngày học tập trung đầu tiên dành riêng cho các nhân sự thuộc khối thi công THIET THACH Group và đặt điểm khởi đầu cho những buổi đào tạo về an toàn lao động trong thời gian dài sắp tới.  

Đặt 2 mục tiêu rõ ràng cho buổi đào tạo là giảm thiểu tối đa tai nạn lao động và nâng cao ý thức về an toàn - vệ sinh trong lao động, Thạc sĩ Nguyễn Đại Thanh đến từ Công ty CP Kiểm Định An Toàn Tp đã có những chia sẻ đầy thực tế về những trường hợp cụ thể trong các ngành lao động, đặc biệt là ngành xây dựng dân dụng. Không chỉ là những hình ảnh chân thực về những nạn nhân, các hiện trường, còn là các clip cảnh giác phòng ngừa và cả việc cập nhật các điều khoản mới trong Luật Lao Động được áp dụng từ tháng 7/2016. 

Bên cạnh buổi đào tạo, các nhân sự khối thi công THIET THACH Group gồm các Kỹ Sư, Giám Sát Công Trình, Đội trưởnh đội Quản Lý Thi Công cũng có một bài kiểm tra nhỏ, nhằm rà soát lại những kiến thức vừa học cũng như tự mình kiểm tra lại các kiến thức cũ đã có. Tin rằng qua buổi đào tạo này, những thông tin cực kì cấp thiết đã đến được những người thật sự cần thiết, các hình ảnh trình chiếu tuy có phần ám ảnh nhưng đó lại chính là tác động mạnh mẽ giúp khối thi công nói riêng hay người tham dự nói chung cảnh tỉnh và hiểu rõ được tầm quan trọng của việc lao động an toàn.

Với THIET THACH Group chúng tôi, mỗi người lao động không chỉ là một nhân lực quý giá của công ty mà còn là một trụ cột của gia đình, một người người chồng người cha mang nhiều gánh nặng mưu sinh. Chính vì vậy, bảo đảm an toàn trong lao động không chỉ là bảo vệ những nhân sự đang làm việc mà còn mang một ý nghĩa to lớn cho mỗi mái ấm gia đình luôn bình yên đủ đầy, nhất là đối với những ngành đặc thù như ngành xây dựng. Sau đợt đào tạo này, kế hoạch sắp tới, THIET THACH Group chúng tôi sẽ tiếp tục phổ biến nội dung đào tạo mới đến tất cả các nhân sự, đặc biệt là các công nhân, thợ thi công trực tiếp tại công trình, để đảm bảo mọi nhân sự thuộc khối thi công của THIET THACH Group đều được làm việc trong một môi trường an toàn và ổn định.