Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Đào Tạo Nội Bộ “Training The Trainer”

THIET THACH Group Đào Tạo Nội Bộ “Training The Trainer”


Tuy bận rộn với nhiều kế hoạch làm việc và công tác khác nhau, nhưng 2 ngày 18 và 19/4 vừa qua, Ban Quản Lý THIET THACH Group đã sắp xếp chút thời gian và cùng ngồi lại với nhau qua chương trình đào tạo nội bộ “Training The Trainer” tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. “Training The Trainer” là chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho quản lý cấp trung và cấp cao được TS Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp trình bày, góp phần trui rèn về kỹ năng huấn luyện và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp dành riêng cho Ban Quản Lý của THIET THACH Group.

Với những tình huống giả định diễn ra trong suốt khóa học, Ban Quản Lý chúng tôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt khi khám phá được nhiều điều mới trong việc truyền đạt và tiếp thu thông tin, những kỹ năng đắt giá giữa người nói và người nghe đầy hiệu quả. Trải qua khóa học sinh động với những trò chơi hóc búa nhưng đầy ý nghĩa, tinh thần làm việc nhóm được thêm củng cố và các công cụ huấn luyện được Ban Quản Lý chúng tôi áp dụng hiệu quả trong việc truyền tải nội dung thành công.

Với mục tiêu hiểu và rèn luyện được các năng lực cần có của người huấn luyện thành công, Ban Quản Lý tham gia đã biết cách xây dựng hình ảnh người huấn luyện chuyên nghiệp, giúp thêm vững vàng trong thời gian công tác sắp tới. Đào tạo là một trong những hoạt động nội bộ đáng tự hào của THIET THACH Group. Chúng tôi luôn hướng đến tạo điều kiện đào tạo nội bộ đến không chỉ Ban Quản Lý mà ngay cả các nhân viên của THIET THACH Group. Vì chúng tôi hiểu rằng, bổ sung khả năng chuyên môn, trui rèn kỹ năng mềm cho nhân sự là điều kiện tiên quyết cho một công ty phát triển vững bền theo thời gian.