Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khối Thi Công THIET THACH Group Họp Tổng Kết Quý I Năm 2018

Khối Thi Công THIET THACH Group Họp Tổng Kết Quý I Năm 2018


Nhằm thống kê và rà soát tình hình hoạt động của tất cả các công trình thuộc chuỗi chi nhánh THIET THACH Group sau 3 tháng đầu năm 2018, chiều ngày 24/4/2018 đã diễn ra cuộc họp tổng kết quý I năm 2018 của khối Thi Công THIET THACH Group. Cuộc họp quy tụ sự có mặt của ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, các Giám đốc chi nhánh, cùng các nhân sự khối thi công từ Chỉ huy trưởng công trình đến các Đội trưởng đội thi công.

Chủ trì cuộc họp – ông Lê Phan Trí – Giám đốc Thi công THIET THACH Group đã trình bày chi tiết về hiện trạng công trình quý vừa qua. Qua đó, ông cũng có những đúc kết, nhắc nhở để các anh em trong khối cùng lưu ý và hoàn thành tốt hơn nữa công tác trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, cuộc họp quý I của khối Thi công còn là dịp để các bộ phận liên quan nắm rõ tình hình và có những báo cáo tổng kết về công tác liên kết của mỗi phòng ban. Ông Võ Thanh Hải – Trưởng phòng An Toàn Lao Động trình bày về các tiêu chuẩn của một công trình an toàn, ông Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng Vật tư cũng góp phần chia sẻ về cách phân biệt chất lượng vật tư ngay tại công trình để các nhân sự khối thi công cập nhật thêm kiến thức về vật tư mới, chị Lâm Thị Diễm My – Trưởng phòng Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng báo cáo thống kê đánh giá của khách hàng về công trình cũng như chia sẻ cách chăm sóc khách hàng ngay trong giai đoạn thi công, và sau cùng anh Dương Tấn Cường – Trưởng phòng Bảo hành Bảo trì trình bày về Quy trình và Quy định Bảo hành nhằm giúp khối Thi công thêm hiểu rõ trách nhiệm và công việc của khối.  

Khối Thi công là một trong những khối có nhân sự đông và cũng là bộ phận then chốt của THIET THACH Group. Định hướng họp khối Thi công theo từng tháng và từng Quý nhằm giúp Ban Quản Lý có thể theo sát từng công trình trong hệ thống chi nhánh rộng khắp thành phố và cũng là dịp để mỗi nhân sự thi công có thời gian cùng nhìn lại, san sẻ kinh nghiệm thực tiễn qua mỗi công trình và thêm ý thức về trách nhiệm trong mỗi việc mình làm.