EN | VN
Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Thực Tế tại FiCO Showroom

Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Thực Tế tại FiCO Showroom


Với tiêu chí thiết kế sát với thực tế, không ngừng học hỏi cập nhật xu hướng vật liệu mới, ngày 26/9 vừa qua THIET THACH đã phối hợp cùng công ty vật liệu xây dựng FiCO tổ chức buổi đào tạo kiến thức vật liệu tại Grohe FiCO Showroom (khu đô thị Sala, Quận 2). Buổi đào tạo nằm trong chuỗi đào tạo kiến thức thực tế được THIET THACH Group tổ chức dành cho các nhân sự khối Thiết kế và Thi công của công ty.

Bên cạnh việc có dịp cập nhật thêm kiến thức vật liệu mới trên thị trường, khi đến với buổi đào tạo này các nhân sự THIET THACH Group cũng được tiếp xúc trực tiếp các chất liệu từ gạch kính, sàn gỗ đến các vật tư hoàn thiện như vòi hoa sen, ổ khóa, tay cầm… Các thiết kế mới phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng cũng được FiCO giới thiệu trong buổi đào tạo này.

Định hướng trong thời gian sắp tới, các buổi đào tạo kiến thức thực tế sẽ được THIET THACH tích cực tổ chức với những kiến thức luôn mới và tần suất thường nhật hơn. Vì THIET THACH Group nhận thấy rõ rằng việc đào tạo kiến thức vật liệu thực tế là một trong những nhu cầu thiết yếu, hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, góp phần đưa THIET THACH ngày càng chuyên môn hóa, đa dạng và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.