Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Hội Trại THIET THACH Group 2018

Hội Trại THIET THACH Group 2018


Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, sức sáng tạo cho các nhân sự trong toàn hệ thống, cũng như tạo khoảng thời gian tạm quên đi những lo toan thường nhật, có thể tự do vui chơi như những đứa trẻ vô lo vô nghĩ, kết hợp cùng ý tưởng muốn làm sống dậy tuổi thơ đã qua bằng những trò chơi dân gian trong quá khứ, THIET THACH Group đã tổ chức Hội trại “Đại Chiến Tuổi Thơ” ngày 13 và 14/10 vừa qua tại Madagui Forest City. Đây là một trong những hoạt động thường niên đặc biệt dành cho nhân sự của THIET THACH Group.

Hội trại qui tụ hơn 300 nhân sự đến từ 12 chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group. Các nhân sự chia thành 7 đội với cách đặt tên “làng” khá ấn tượng và đặc biệt. Có thể nói đây là một trong những hoạt động nội bộ trọng tâm của công ty khi các các hoạt động dựng trại, team building, tiết mục văn nghệ… được phát động từ rất sớm trong nhân sự.

Sau buổi chiều “đại chiến” với các trò chơi từ bắn bi, gắp trứng đến thảy gỗ xây cầu, kéo mo cau,… đầy tiếng cười, những giọt mồ hôi và cả những giọt mưa rừng nặng hạt, Hội trại lại tưng bừng trong những tràng cười sảng khoái, những câu bỏ nhỏ đầy ý nhị hay trầm trồ trước những tài năng mới bộc lộ trong đêm văn nghệ Gala Dinner. Giải Nhất Chung Cuộc đã thuộc về đội THIET THACH Quận 10 + THIET Quận 1, hai Giải Khuyến Khích lần lượt thuộc về đội CAT NGHI Interior và đội THIET THACH Quận 8 + THIET THACH Quận 7, Giải Nhất Team Building xướng tên đội THIET THACH Gò Vấp + THIET THACH Quận 12 và Giải Nhất Gala lần nữa thuộc về CAT NGHI Interior.

Nhìn lại năm 2017 với chỉ 150 nhân sự tham gia, năm 2018 phát triển với hơn 300 nhân sự, những người đồng nghiệp thường nhật mà qua chuyến đi này thêm thấu hiểu, đoàn kết và thân thiết như anh chị em trong một gia đình. Sẽ là một kỉ niệm đẹp với những ký ức sống mãi trên chặng đường dài sắp tới của tập thể nhân sự THIET THACH Group. Bởi vì, THIET THACH Group hiểu rõ rằng, một tập thể đoàn kết sẽ tạo nên một tiềm lực phát triển vượt bậc.