Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Khai Trương Showroom TMT Home Mart Tại Quận 3

Khai Trương Showroom TMT Home Mart Tại Quận 3


6 năm nghiên cứu ấp ủ cho 1 thương hiệu mới, gần 3 năm xây dựng nền tảng vững chắc cho tên gọi Siêu thị Vật liệu Xây Nhà TMT Home Mart, sáng ngày 1/12/2018 vừa qua, TMT Home mart đã chính thức khai trương showroom đầu tiên tại 225 Điện Biên Phủ, P.6, Quận 3. Đây là showroom đầu tiên mở đầu cho chuỗi showroom Siêu thị Vật liệu Xây nhà sắp tới và đánh dấu chi nhánh thứ 14 thuộc THIET THACH Group.

Lễ khai trương diễn ra long trọng với sự tham dự của các khách mời quan trọng đến từ các cấp và ban ngành đoàn thể: ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB.DNSG, ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân VN – Tổng Biên tập tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo, ông Bùi Anh Tuấn – GĐ Kinh doanh thương hiệu Bosch VN, bà Phan Thị Tuyết Mai – nguyên Phó Chủ tịch thường trực, hiện là cố vấn CLB.DNSG, ông Lại Minh Duy – Tổng Giám đốc TST Tourist, ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh văn phòng Liên Hiệp Doanh Nhân VN, ông Phạm Thế Đồng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bv Chấn thương Chỉnh hình SG Ito…

Tiếp nối chương trình lễ khai trương truyền thống, họp báo ra mắt TMT Showroom Quận 3 với chủ đề “The Runway Of Materials” với sự góp mặt của các khách mời, nhà báo cùng các nghệ sĩ, diễn viên, MC… đã diễn ra trong không khí ấm áp thân tình và sẻ chia đầy đủ các thông tin về một thương hiệu Vật liệu Xây dựng với mô hình mới, góp phần thay đổi thói quen mua sắm trong cộng đồng.

Cũng trong họp báo ra mắt, ông Bùi Anh Tuấn – GĐ Kinh doanh thương hiệu Bosch VN đã trao tặng TMT showroom giấy chứng nhận Đại lý Ủy quyền của Bosch VN. TMT Home Mart cũng hân hạnh ký hợp đồng ngay trong ngày khai trương showroom đầu tiên với MC Hồng Phúc – một ông bố của chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”. Anh chia sẻ: “Vì là nghệ sĩ bận rộn, nên sau khi được tư vấn rõ ràng, Hồng Phúc quyết định đặt trọn niềm tin vào dịch vụ tiên tiến của TMT để cấp vật tư cho căn nhà của cả “đàn gà con”.

TMT Showroom Quận 3 khai trương là mảnh ghép hoàn hảo cho quy trình khép kín từ thiết kế – thi công – vật liệu. Không những là quy trình quản lý hiện đại, không những là một mô hình bán lẻ mới, đây còn là hình thức cung cấp dịch vụ hiệu quả và giám sát triệt để nguồn nguyên vật liệu, nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hỏa cho công trình xây dựng. Tin chắc rằng với nền tảng vững chắc của THIET THACH Group, TMT Home Mart sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh chuỗi showroom trên toàn TP, tiếp nối hành trình tiếp cận gần hơn những nhu cầu của thị trường mới.