Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Tổng Kết 2018 Và Chúc Mừng Những Thành Công Đầu Năm 2019

Tổng Kết 2018 Và Chúc Mừng Những Thành Công Đầu Năm 2019


Năm 2019 khởi động nhộn nhịp với những tràng pháo giòn giã, báo hiệu một năm mới phát triển không ngừng của toàn hệ thống THIET THACH với nhiều hợp đồng kí kết từ đầu năm đến nay. Chúc mừng các chủ đầu tư đã nhận được ưu đãi giảm 1% - 2% giá trị hợp đồng phần thô trong chuỗi chương trình “Đóng Băng Giá Xây Dựng” hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập THIET THACH Group. Cũng không quên chúc mừng những căn nhà vừa hoàn tất bàn giao, thật mong một năm mới nhiều thuận lợi và ấm áp đến với những chủ nhân trong ngôi nhà mới.

Bước sang tuổi 15 của quá trình hình thành và phát triển, THIET THACH Group cán mốc lịch sử với 14 chi nhánh trên toàn hệ thống, phân bố ở nhiều quận huyện trong thành phố. Với tiềm lực sẵn có về hệ thống cơ sở và quy trình chuẩn ISO, khối Thiết Kế THIET THACH Group đã mang lại nhiều thành công vượt bậc cho năm 2018 vừa qua. Hoàn thành 258 công trình thiết kế trong năm 2018, khối Thiết Kế THIET THACH Group có sự phát triển đều đặn từ năm 2015 đến nay, đặc biệt năm vừa qua phát triển vượt bậc với doanh thu gần gấp 1,5 lần so với năm 2017.

Phòng Thiết Kế Xuất Sắc Nhất Năm – Phòng Thiết Kế THIET THACH Quận 10

Quản lý Thiết kế Xuất Sắc Nhất Năm (ảnh trái) - Trần Thanh Phụng, Nhân viên Thiết kế Xuất Sắc Nhất Năm (ảnh phải) – Trần Trung Hỷ, Trần Minh Nhật Hằng, Lê Thị Cẩm Hà, Trần Thanh Dương

Với việc cập nhật quy trình thi công mới, đi kèm tăng cường đào tạo An Toàn Lao Động tại công trình, khối Thi Công THIET THACH Group cũng lần đầu tiên cán mốc 305 công trình hoàn thành với 44 đội thi công trực thuộc và 54 kỹ sư chuyên môn. Vượt xa kế hoạch đề ra năm 2018 của Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group.

Khen thưởng các đội Thi công Xuất Sắc theo từng tháng ngay tại công trình

Để thu về những tín hiệu đáng mừng cho năm 2018, không thể không kể đến 301 nhân sự khối văn phòng hỗ trợ nhịp nhàng và kết nối chặt chẽ cùng 97 KTS – Kỹ Sư chuyên môn. Cám ơn những cống hiến của tập thể nhân sự THIET THACH, những người đồng nghiệp đã cùng nhau tận tâm cố gắng, những anh em như một gia đình đã cùng chúng tôi trải qua biết bao hoạt động ý nghĩa của một năm. Tin rằng năm Niềm Tin 2019 sẽ là năm đại thắng lợi với những triển vọng rộng mở phía trước đang chờ đón THIET THACH Group.

Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường tại Di Linh – Lâm Đồng

Team building “Đại Chiến Tuổi Thơ” tại Madagui Forest City

Giải Bóng đá Nội Bộ THIET THACH Leauge

Cuộc thi Thiết Kế Ý Tưởng Không Gian Làm Việc

Hoạt động Trung Thu và Quốc tế Thiếu Nhi dành cho con em nhân viên

Du lịch nghỉ dưỡng thường niên tại Đài Loan

Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo “Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống”

Văn nghệ Phụ Nữ Xinh Như Hoa mừng 8/3

Cuộc thi nội bộ Trang Trí Noel

Đại Tiệc Tân gia tri ân Khách hàng - Đối tác – Nhân viên

Và các khóa đào tạo thường xuyên như: workshop Dinh dưỡng, đào tạo vật liệu tại showroom Fico, đào tạo văn hóa doanh nghiệp, đào tạo An Toàn Lao Động tại công trình…