Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Đại Tiệc Tri Ân TÌM VỀ TỔ ẤM

Đại Tiệc Tri Ân TÌM VỀ TỔ ẤM


Khép lại năm 2018 đầy cảm xúc và mở ra một năm 2019 với kỳ vọng ghi lại nhiều hơn nữa thành tựu to lớn, ngày 18/1/2019 vừa qua, THIET THACH Group đã tổ chức đại tiệc Tri Ân “Tìm Về Tổ Ấm” tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình. Với hơn 600 khách tham dự, đại tiệc là dịp để THIET THACH Group gửi lời tri ân sâu sắc đến Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, là dịp gặp gỡ thân tình khi tết đến xuân về và cũng là thời khắc vinh danh những nỗ lực của nhân sự trong năm vừa qua.

Lấy ý tưởng từ Sài Gòn hoa lệ những năm 70 - 80, không gian sảnh, bài trí và nội dung chương trình là một mạch chuyện kể xuyên suốt không gian và thời gian. Những gian hàng dân gian được 14 chi nhánh THIET THACH lên ý tưởng thiết kế và trực tiếp thi công đầy công phu, sáng tạo như hàng Bánh Tét Bà Ba, Phố Hàng Dưa, quầy Bánh Mứt Cát Nghi, Đờn Ca Tài Tử, thư pháp ông đồ,…

Bên cạnh các nghi thức trang trọng tri ân khách hàng, đối tác thân thiết, đại tiệc Tìm Về Tổ Ấm dành những tưởng thưởng xứng đáng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm qua, những đồng sự đã cùng THIET THACH Group trải qua 1 năm gặt hái thành công.

Phòng Ban Xuất Sắc Nhất 2018 – Phòng Kinh Doanh THIET THACH Group

Chi Nhánh Xuất Sắc Nhất 2018 – THIET THACH Quận 10

Nhân viên Xuất Sắc Nhất 2018 - Mai Văn Đại, Đội trưởng Đội thi công Xuất Sắc Nhất 2018 - Nguyễn Thiên Bình, Quản Lý Xuất Sắc Nhất 2018 - Đỗ Ly Cơ

Sau phần Lễ trang trọng, đến phần Hội rộn ràng màu sắc xuân về. Dưới sự cố vấn nghệ thuật của nhà báo - MC - biên kịch Trác Thúy Miêu và đạo diễn Nguyễn Công Minh Trí, các tiết mục ca múa nhạc kịch của Phụng Hoàng Ban thêm phần sôi nổi trong đại tiệc. Cũng không quên nhắc đến phần quay số trúng thưởng độc đáo của năm nay với đoàn Lô Tô Sài Gòn cuốn hút cả khán phòng cùng tham gia.

Các khách tham dự nhận giải Loto trúng thưởng Tủ rượu từ Nhà Tài Trợ KDK (trái), Chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày dành cho 2 người từ Nhà Tài trợ TST Tourist (phải)

Các khách tham dự nhận giải Loto trúng thưởng Máy lạnh Aikibi từ Nhà Tài trợ Aikibi (trái),Bộ An ninh Thông minh từ công ty Công nghệ tin học Viễn Sơn (phải)

Khách tham dự nhận giải trị giá 50 triệu đồng từ Nhà Tài Trợ Kim Cương - Công Ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Quý Khách hàng đã dành chút thời gian tham dự chương trình trong thời gian bận rộn của năm mới gần kề. THIET THACH Group cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các Nhà Tài Trợ, đã chung tay cùng chúng tôi tạo nên một Đại tiệc Tri Ân thành công: Nhà tài trợ Kim Cương - Công Ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh; Nhà tài trợ Vàng - Thương Hiệu SPEC GO GREEN miền Nam thuộc Công Ty CP 4 Oranges, Công Ty đúc ép cọc Nam Anh; Nhà tài trợ Bạc: Công Ty TNHH VLXD Trường Thịnh, Công ty CP Eurowindow, Công Ty CP DV Du lịch và Thương mại TST Tourist, Công Ty TNHH XD TM DV Phú Vang; và các Nhà tài trợ Đồng: Công Ty TNHH KnK Việt Nam, Công Ty TNHH MTV Công nghệ tin học Viễn Sơn, Công Ty TNHH TM DV XD và TTNT Tân Minh, Công ty máy điều hòa không khí Aikibi, Công Ty CP Nam Phương Việt, Công Ty TNHH Đá hoa cương Lộc Quốc Trọng, Cửa hàng Cơ khí Xây dựng Minh Quý.  

Năm 2019 mở đầu thật đặc biệt với một đại tiệc đậm dấu ấn của hồn dân tộc. Năm 2019 cũng là năm Niềm Tin của THIET THACH Group. Niềm Tin vào những nền tảng của sự hình thành, của sự phát triển vững bền. Năm 2019 này, THIET THACH Group ghi dấu ấn vào hành trình 15 năm dựng xây tổ ấm.