Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3

THIET THACH Group Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3


Một năm 365 ngày cũng tiếp tục xoay vòng, khi các tiết mục Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3 năm 2018 vẫn còn đọng lại thật nhiều trong chị em phụ nữ THIET THACH Group, thì một ngày 8 - 3 nữa lại đến, trong niềm hân hoan chờ đợi xen lẫn háo hức tò mò cho một đêm hội mới nhiều rộn rã và màu sắc.

Với chủ đề “Phụ Nữ Là Để Yêu”, đêm hội bắt đầu bằng đoạn clip xúc động từ 12 chi nhánh THIET THACH, đó là những lời nhắn nhủ thân tình từ các bác bảo vệ, bài hát từ các anh Kỹ sư ngay tại công trình, những lời chúc đáng yêu từ các anh em đồng nghiệp. Quan trọng và sôi nổi nhất là phần thi “Gương Mặt Thân Quen” đến từ các vùng của THIET THACH Group. Nếu vùng Trung Tâm mở màn ấn tượng với hình ảnh Thu Trang thì Vùng Nam vui nhộn với Siu Black nội lực, vùng Bắc thanh thoát với mash up của Tóc Tiên, vùng Đông lại ngọt ngào với Khởi My. CAT NGHI Interior khuấy động hội trường với tiết mục hài của Việt Hương, và TMT Home Mart hóa thân thành Hòa Minzy nhí nhảnh đáng yêu.

Đầu tư nghiêm túc, luyện tập kỹ lưỡng cùng sự dàn dựng vừa công phu vừa thông minh, THIET THACH vùng Tây đã xuất sắc vượt qua các khu vực khác để xứng đáng nhận Giải Nhất của cuộc thi “Gương Mặt Thân Quen” mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3 năm nay. Giải Hóa Trang đã thuộc về THIET THACH vùng Bắc với hình tượng ca sĩ Tóc Tiên.

Dù là một công ty đặc thù ngành xây dựng, nhân sự nam cũng chiếm đa số, nhưng chị em phụ nữ THIET THACH luôn nhận được những sự quan tâm đúng lúc, thân tình từ Ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Chúng tôi hạnh phúc vì một môi trường làm việc luôn chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, để chúng tôi luôn tự hào là chị em phụ nữ THIET THACH Group.