Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Du Lịch Dubai - Khen Thưởng Nhân Sự Xuất Sắc Năm 2018

Du Lịch Dubai - Khen Thưởng Nhân Sự Xuất Sắc Năm 2018


Khép lại chặng đường thành công của năm 2018, THIET THACH Group đã đưa những người trẻ năng động, đầy tài năng đến thăm vùng đất Dubai - đất nước sáng tạo không hồi kết về kiến trúc và tốc độ phát triển đầy thuyết phục. Đối với THIET THACH Group, nhân sự luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công và chuyến du lịch Dubai chính là sự ghi nhận, lời khen thưởng dành cho các cá nhân có nhiều thành tích đóng góp vào thành công chung của công ty trong năm 2018 vừa qua, đồng thời là nguồn động lực lớn lao, tiếp sức chinh phục cho chặng đường sắp tới.

Trong một môi trường đòi hỏi không ngừng tính sáng tạo và khác biệt, ngoài việc chú trọng và đầu tư về môi trường làm việc cởi mở, không gian xanh độc đáo gần gũi thiên nhiên, những tiện ích sinh hoạt đời sống,...để khơi dậy nguồn cảm hứng cho các nhân sự, bên cạnh công tác ghi nhận, tưởng thưởng cho những đóng góp vượt trội luôn là chủ đề nóng mà các cấp quản lý THIET THACH Group thật sự quan tâm, trong đó du lịch tại các nước phát triển ngoài nằm trong sự kiện thường niên của công ty, còn là sự ưu tiên hàng đầu cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm. Đây vừa là dịp để nhân sự tái tạo năng lượng sức khỏe, tinh thần, vừa là cơ hội để quan sát, học hỏi, mở mang kiến thức về sự phát triển, sáng tạo không ngừng nghỉ ở các nước phát triển, phục vụ cho lĩnh vực chuyên môn của các nhân sự.

Kết thúc mỗi chuyến đi như thế này, mong rằng các nhân sự THIET THACH Group sẽ lan tỏa năng lượng, có thêm nhiều sản phẩm nổi trội trong công tác chuyên môn sắp tới. Và dấu chấm hỏi về đất nước tiếp theo sẽ là động lực to lớn để toàn thể nhân sự cùng cố gắng có những thành tựu nổi trội với danh vị Cá nhân - Tập thể Xuất sắc, tiếp thêm lửa NIỀM TIN vì một tập thể vững bền.

Một lần nữa, xin được vinh danh các Cá nhân Xuất sắc năm 2018:

- Quản lý Xuất sắc: ĐỖ LY CƠ - Giám đốc CAT NGHI Interior

- Nhân viên Xuất sắc: MAI VĂN ĐẠI - Kỹ sư THIET THACH Quận 8

- Đội trưởng Đội thi công Xuất sắc: NGUYỄN THIÊN BÌNH