Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Workshop Tháng 4 Kiểm Soát Quá Trình Xây Nhà Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện

Workshop Tháng 4 Kiểm Soát Quá Trình Xây Nhà Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện


Sáng chủ nhật ngày 7/4/2019, workshop Kiểm Soát Quá Trình Xây Nhà Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện  do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra tại Stix - Banquet&Event. Đây là workshop thứ 10 nằm trong chuỗi workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà được tổ chức từ năm 2017 đến nay.

Workshop gồm các chuyên đề Thi Công Phần Thô do KS Lê Đăng Khắc - Giám Đốc Vùng Phía Đông THIET THACH Group trình bày, Thi Công Hoàn Thiện do KS Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng phòng Vật tư THIET THACH Group trình bày và chuyên đề Nội Thấtdo KS Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group - Phụ trách quản lý thương hiệu CAT NGHI Interior trình bày.

Bên cạnh đó, tích cực cải thiện từ những workshop trước, BTC cũng sắp xếp nhiều thời gian và khoảng không dành cho khu vực tư vấn, tạo điều kiện để các KTS, các KS THIET THACH được trực tiếp lắng nghe nhiều băn khoăn thắc mắc của khách hàng.

80 khách tham dự với 98,25% khách hài lòng với workshop không phải là những con số tuyệt đối nhưng đủ để THIET THACH Group thấy được nhu cầu tìm hiểu thông tin trước khi tiến hành xây nhà là rất nhiều và bức thiết, góp phần không nhỏ cho sự thành công suốt 10 lần tổ chức. Với workshop lần thứ 11 dự kiến tổ chức vào tháng 7 sắp tới, mong rằng tiếp tục nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các khách hàng trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.