Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

THIET THACH Group Giới Thiệu Thương Hiệu TMT Home Mart Tại Triển Lãm Vietbuild Tháng 4/2019

THIET THACH Group Giới Thiệu Thương Hiệu TMT Home Mart Tại Triển Lãm Vietbuild Tháng 4/2019


Sáng ngày 11/4/2019, Hội chợ Triển lãm Vietbuild đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Quận 10). Tại Triển lãm lần này, THIET THACH Group giới thiệu thương hiệu Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart, góp phần vào 1600 gian hàng thuộc lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Gian hàng TMT Home Mart tọa lạc tại khu A1, gian hàng 16-17-18-19-26-27 của không gian Triển lãm. Lần đầu tiên đại diện THIET THACH Group tham dự Vietbuild, TMT Home Mart đã vinh dự nhận được chứng nhận Gian hàng Quy Mô - Đẹp - Ấn Tượng từ Ban Tổ Chức. Bên cạnh không gian thoáng, ấn tượng với chủ đề The Runways of Materials, các vật tư xây dựng như cát, gạch đá, sắt thép… cũng được trưng bày đa dạng cho khách tham quan được nhìn tận mắt sờ tận tay.

Hội chợ Triển lãm Vietbuild Tháng 4 năm 2019 kéo dài từ 11/4 - 15/4, hứa hẹn thu hút nhiều lượt khách tham quan đến với Vietbuild nói chung và TMT Home Mart nói riêng. Hi vọng rằng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Hội chợ, TMT Home Mart sẽ đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu và đem lại những sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng có thể an tâm hơn trong dự án xây nhà tương lai.