EN | VN
Hoàn Tất Và Trao Bằng Khóa Đào Tạo Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung THIET THACH Group

Hoàn Tất Và Trao Bằng Khóa Đào Tạo Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung THIET THACH Group


Ngày 12/4, sau 11 buổi học với hơn 44 giờ cùng rèn luyện và thực hành trong môi trường quản trị chuyên nghiệp, 25 nhân sự nòng cốt của THIET THACH Group đã hoàn tất và nhận bằng dành cho khóa đào tạo MMM - Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung do THIET THACH Group phối hợp cùng Trường Doanh nhân PACE tổ chức. Đây là chương trình được thiết kế và tổ chức theo yêu cầu đào tạo riêng của THIET THACH Group.

Kết hợp kiến thức cùng các bài tập thực hành ngay tại buổi học, trải qua nhiều chủ đề từ quản lý đội ngũ, kiến tạo văn hóa, kỹ năng chuyên nghiệp đến hoạch định triển khai chiến lược của bộ phận phòng ban... chương trình đã trang bị hành trang vững vàng về kỹ năng quản lý nhân sự - chất lượng công việc của từng cá nhân phòng ban, cũng như khả năng bao quát - kết nối để công việc luôn thuận lợi và được giám sát chặt chẽ.

Với kế hoạch chính thức đưa vào hoạt động 16 chi nhánh trên toàn hệ thống trong Quý II năm 2019 này, trau dồi nguồn nhân lực và đặc biệt là những nhân lực có vị trí then chốt là trọng điểm tiên quyết mà THIET THACH Group luôn hướng đến để các chi nhánh có chất lượng đồng đều về chuyên môn, tinh thần đoàn kết và cách làm việc chuyên nghiệp. Chúc mừng các nhân sự vừa hoàn thành khóa đào tạo Năng Lực Quản Trị Cho Quản Lý Cấp Trung và mong rằng các anh chị sớm trở thành những quản lý tài năng, góp phần xây dựng THIET THACH Group vững bền.