EN | VN
Tổng Kết Quý I Khối Thi Công THIET THACH Group

Tổng Kết Quý I Khối Thi Công THIET THACH Group


Khép lại Quý I năm 2019 hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đồng thời cũng góp phần đổi mới cuộc họp Quý dành cho phòng ban trọng điểm của công ty, ngày 20/4 vừa qua đã diễn ra cuộc họp Tổng Kết Quý I khối Thi Công THIET THACH Group tại một không gian mới bên ngoài văn phòng làm việc. Buổi tổng kết quy tụ trên 150 nhân sự đến từ các phòng Ban: phòng Thi công, phòng An toàn Lao động, phòng Điện nước, phòng Bảo hành Bảo trì, phòng Vật tư,… và đội trưởng đội thi công trên toàn hệ thống THIET THACH Group.

Được chủ trì bởi anh Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group, buổi tổng kết diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi đan xen như đố vui, giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh các báo cáo tổng kết, khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc, buổi tổng kết cũng là dịp THIET THACH Group trao tặng cổ phần cho các cá nhân khối Thi Công có nhiều gắn bó và cống hiến cho một THIET THACH Group vững bền.

Đội trưởng Đội thi công Xuất Sắc Quý I: anh Nguyễn Đình Đạt - THIET THACH Quận 10

Các cá nhân được trao tặng cổ phần THIET THACH Group

Một Quý đầu thuận lợi là bàn đạp vững chãi giúp toàn thể THIET THACH Group nói chung và nhân sự khối Thi công nói riêng có thêm nhiều động lực và niềm tin phát triển, hoàn thành tốt hơn kế hoạch đề ra, và hứa hẹn cán đích năm 2019 thành công vang dội. Chúc tất cả mọi người luôn dồi dào sức khỏe, để có thể sống hết mình vì một sự nghiệp phát triển vượt bậc, chung tay dựng xây nhiều hơn nữa những tổ ấm tràn đầy hạnh phúc.