EN | VN
THIET THACH Group Tham Quan Nhà Máy LIXIL Việt Nam

THIET THACH Group Tham Quan Nhà Máy LIXIL Việt Nam


Sáng ngày 21/05/2019 đại diện Ban Lãnh đạo THIET THACH Group với sự tham gia của TGĐ Trần Tuấn Long và các quản lý chuyên môn đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất cửa nhôm TOSTEM - Long Thành và nhà máy gạch INAX tại Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc tập đoàn Lixil Việt Nam. Đây là một trong những bước đệm cho công tác kết nối đối tác uy tín chất lượng, nhằm hướng đến những sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng khẳng định Niềm Tin suốt 15 năm hành trình dựng xây tổ ấm.

Sau buổi tham quan, THIET THACH Group được biết sâu hơn về quy trình sản xuất đạt yêu cầu chất lượng tối ưu của cửa nhôm Tostem và gạch Inax, qua đó thêm hiểu về quy trình chuẩn hóa và văn hoá lao động tại nhà máy theo quy chuẩn 5S của Nhật Bản.

Tham quan nhà máy Lixil Việt Nam là hoạt động thiết thực và bổ ích giúp Ban quản lý THIET THACH Group hiểu sâu hơn về triết lý thiết kế Wabi Sabi đã được tìm hiểu qua hội thảo trước đó, cũng là cơ hội tham khảo quy trình sản xuất tối ưu từ lựa chọn nguyên vật liệu đến kiểm định chất lượng thành phẩm, sự phân chia khu vực hợp lý đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời đây còn là nền tảng khách quan để THIET THACH Group xây dựng môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber