EN | VN
THIET THACH Group Gặp Mặt Đối Tác Chiến Lược & Chia Sẻ Kế Hoạch Phát Triển Năm 2019

THIET THACH Group Gặp Mặt Đối Tác Chiến Lược & Chia Sẻ Kế Hoạch Phát Triển Năm 2019


Giống như bất kỳ hành trình nào, chặng đường hợp tác song phương luôn trải qua không ít thử thách, điều thật sự cần thiết là ngồi lại với nhau để tìm ra giải pháp hữu hiệu; chính vì vậy, sáng ngày 6/6/2019 THIET THACH Group đã tổ chức buổi họp mặt tổng kết hoạt động đối tác, với sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo công ty cùng gần 40 đối tác thân thiết.

Mở đầu buổi họp là chia sẻ của Ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group về lịch sử hình thành và chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, cùng với một số định hướng quan trọng những năm sắp tới để cùng nhìn nhận và đưa ra lộ trình phát triển song hành.

Bên cạnh, nhìn nhận từ thực tế hợp tác trong năm qua, Bà Lâm Thị Diễm My - Trưởng phòng DVKH đã có những trao đổi thẳng thắn về thuận lợi cũng như bất cập trong thời gian hợp tác, và tích cực tiếp thu những chia sẻ thiết thực từ các đối tác để hoàn thiện hơn quy trình làm việc và kết nối. Công tác ghi nhận và tuyên dương các đối tác có kết quả hợp tác xuất sắc trong thời gian qua cũng được diễn ra, tri ân các đối tác: Tân Minh, Trường Thịnh, Viễn Sơn, Việt Đông Hải và Eurospace.

Buổi họp là dịp để THIET THACH Group và đối tác cùng thống kê, rà soát tình hình hoạt động năm 2018 và nửa đầu năm 2019, qua đó để xuất những phương án để hoàn thiện quy trình hợp tác và đưa ra những chính sách phát triển toàn diện nhằm khai thác tối đa các cơ hội giao thương cho một kết quả tích cực hơn trong thời gian tới, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng nền tảng Niềm Tin cho chặng đường 15 năm hành trình dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber