Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Tổng Kết "Đào Tạo CAI Công Trình" Khóa II

Tổng Kết "Đào Tạo CAI Công Trình" Khóa II


Sáng ngày 3/7/2019, gần 30 học viên tham dự khóa đào tạo Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho Cai Công Trình đã chính thức hoàn thành và nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học. Đây là lần thứ II khóa đào tạo được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, khả năng quản lý cũng như kỹ năng ứng xử trong môi trường xây dựng được THIET THACH Group phối hợp cùng Trường Trung Cấp Quang Trung tổ chức. Khóa II diễn ra vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, từ 22/06 đến 03/07/2019.  

Với các nội dung thiết thực: kỹ năng tổ chức công trình, giao tiếp ứng xử, tiến độ và kiểm soát tiến độ, cẩm nang thi công, các kiến thức cơ bản trong tổ chức thi công công trình, vật liệu xây dựng và các vấn đề liên quan, các lỗi cơ bản thường mắc phải và hướng khắc phục... Khóa học được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và có trên 10 năm gắn bó với đa dạng công trình thi công: Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng trường Trung cấp Quang Trung và ông Nguyễn Huy - Phó Tổng Giám đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group.

Xin chúc mừng và gửi lời cám ơn đến toàn thể các cá nhân CAI công trình trong và ngoài THIET THACH Group đã tích cực tham gia khóa học, cùng tìm kiếm thông tin bổ ích cho giai đoạn làm nghề sắp tới. THIET THACH Group nói riêng và trường Trung cấp Quang Trung nói chung luôn mong rằng ngày càng cải tiến chương trình đào tạo để luôn đồng hành mật thiết cùng các Cai Công Trình trên khắp khu vực Tp.HCM.