EN | VN
THIET THACH Group Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư Khóa 2014 Và Kết Nối Doanh Nghiệp 2019 Tại Trường HUTECH

THIET THACH Group Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư Khóa 2014 Và Kết Nối Doanh Nghiệp 2019 Tại Trường HUTECH


Vừa qua ngày 06/8/2019, KTS. Nguyễn Bá Quyền - Phó TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Homemart và bà Nguyễn Hồng Nga - Phó TGĐ THIET THACH Group cùng các đại diện quản lý chuyên môn đã đến tham dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư khóa 2014 của Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật trường Đại học HUTECH.

20 sinh viên tham gia bảo vệ luận án trong buổi lễ cũng như nhiều bạn sinh viên năm cuối Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã có cơ hội tiếp thu nhiều đánh giá sắc sảo từ các giám khảo chuyên môn để hoàn thiện hơn năng lực, bồi bổ những kiến thức hữu ích trong hành trang. Ngoài ra, phía Thiết Thạch cũng cử các đại diện chuyên môn dành thời gian giao lưu và tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên tại khu vực bàn kết nối.

Bên cạnh việc duy trì tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn cho tập thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống, THIET THACH Group hiểu rằng song hành cùng công tác giáo dục là nền tảng vững bền nhất cho sự phát triển. Do đó ngay từ những ngày đầu thành lập, Thiết Thạch luôn hướng đến thế hệ sinh viên trẻ cùng chuyên ngành tại các trường Đại học, thông qua việc tổ chức các chương trình thiết thực như: talkshow chia sẻ các kỹ năng, hội thảo hướng nghiệp, trao các giải thưởng khuyến học, kết nối ngày hội việc làm,… với mong muốn chung tay dìu dắt thế hệ kế nhiệm trên những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp làm nghề.

THIET THACH Group tự hào khi nhìn thấy một thế hệ Kiến Trúc Sư tiếp nối ngày càng vững vàng, tiếp thêm động lực cho việc đồng hành cùng HUTECH nói riêng và các trường đại học trong khu vực TP.HCM nói chung. Mong rằng với sự hỗ trợ tận tình từ Thiết Thạch, các bạn có thể từng bước nâng cao tay nghề, chuyên nghiệp hóa trong chất lượng dịch vụ để ngày càng mang lại nhiều hơn nữa những công trình hoàn mỹ cho khách hàng, khẳng định niềm tin 15 hành trình dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber