EN | VN
15 Năm Niềm Tin THIET THACH Group Tri Ân Khách Hàng Xây Nhà

15 Năm Niềm Tin THIET THACH Group Tri Ân Khách Hàng Xây Nhà


2019 là năm cột mốc với nhiều ý nghĩa quan trọng trong sự hình thành và phát triển của THIET THACH Group - 15 năm Niềm Tin phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua nhiều thách thức trong quá trình xây dựng thương hiệu, ngày nay THIET THACH đã dần tạo dựng và khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng dân dụng đối với Khách Hàng.

Để có được thành quả ấy, ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên THIET THACH Group còn là sự tin tưởng, đồng hành từ phía Khách Hàng. Với mong muốn được gửi lời cám ơn chân thành đến Khách Hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập THIET THACH Group, công ty đã đẩy mạnh triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân các khách hàng đã - đang tin tưởng, ủng hộ và chọn lựa THIET THACH Group.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, trong tháng 7 vừa qua, THIET THACH Group đã trao tặng đến hơn 50 Khách hàng trong tổng số gần 200 Khách hàng ký hợp đồng Xây Dựng từ đầu năm 2019 đến nay bộ quà tặng đặc biệt kỷ niệm 15 năm THIET THACH Group. Chương trình vẫn đang tiếp tục áp dụng với tất cả khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của THIET THACH trong suốt năm 2019.

Các chuỗi chương trình ưu đãi theo mốc thời gian đặc biệt cũng thường xuyên được THIET THACH Group tổ chức như đầu năm học mới, ưu đãi cuối năm,… nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tài chính, giúp đỡ khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí xây dựng trong giai đoạn giá thành có nhiều biến động như hiện nay.

Với niềm tin yêu của Quý Chủ Đầu Tư chúng tôi tự hào vì những điều đã - đang - và sẽ xây dựng trong tương lai. Vì những công trình hiệu quả, vì những ngôi nhà hoàn mỹ gửi đến Khách Hàng, vì những tổ ấm bền đẹp với thời gian, mỗi con người THIET THACH Group sẽ luôn phấn đấu và trui rèn, sử dụng các quy trình mới, nâng cao kỹ thuật, nâng tầm chất lượng thi công - thiết kế để mang đến chất lượng phục vụ uy tín, chất lượng, tận tâm phục vụ vì lợi ích của Khách Hàng.

Xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng - những người luôn đồng hành cùng THIET THACH Group trên con đường khẳng định thương hiệu. Mong rằng không chỉ riêng năm 2019 mà trên chặng đường phía trước, Quý Khách Hàng sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng THIET THACH Group trên đà phát triển bền vững, nhằm khẳng định NIỀM TIN 15 năm trên hành trình dựng xây tổ ấm.