EN | VN
Phát Động Tháng An Toàn Lao Động 2019

Phát Động Tháng An Toàn Lao Động 2019


Chọn tháng 9/2019 là Tháng An Toàn Lao Động của năm 2019, phòng An Toàn Lao Động cũng như Ban Giám Đốc THIET THACH Group tập trung đem đến những chương trình đào tạo thực tiễn, các chiến dịch sâu sát, cập nhật liên tục các biện pháp và kiến thức an toàn trong lao động đến từng công trình, cá nhân tại công trường trong toàn hệ thống. Đây là hoạt động định kỳ, thường niên và xuyên suốt trong hơn 5 năm qua của THIET THACH Group. 

Với tôn chỉ hoạt động “Công trình an toàn - Lao động an toàn - Về nhà an toàn”. Có thể nói bên cạnh các nghiệp vụ chuyên môn, THIET THACH Group còn mở rộng nâng cao ý thức an toàn qua các diễn tập về phòng chống cháy nổ, an toàn thoát hiểm và sơ cấp cứu, góp phần giúp các nhân sự tham gia có thêm nhiều kỹ năng bảo vệ an toàn trong làm việc và ở gia đình.  

Với hơn 200 công trình đã và đang thi công từ đầu năm đến nay, THIET THACH Group nhận định rõ rằng An Toàn là tiêu chí hàng đầu, mang lại sự an tâm trong công tác quản lý cũng như môi trường lao động. Khi mà sự an tâm trong công việc cũng là sự an tâm của mỗi chủ đầu tư, cùng xây dựng và giữ gìn môi trường lao động an toàn và hợp quy chuẩn không chỉ là hành động diễn ra trong 1 tháng cố định, mà An Toàn Lao Động luôn là điều kiện tiên quyết song hành cùng chất lượng công trình.