EN | VN
THIET THACH Group Tưng Bừng Đêm Hội “Cùng Bờm Rước Đèn Trăng 15”

THIET THACH Group Tưng Bừng Đêm Hội “Cùng Bờm Rước Đèn Trăng 15”


Tết Trung thu là mùa đoàn viên, là những khoảnh khắc gia đình cùng ngồi bên nhau sum họp.  Chính vì lẽ đó tối ngày 11/09/2019 trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu sắp đến gần, THIET THACH Group đã tổ chức đêm hội “Cùng Bờm rước đèn Trăng 15” cho các em thiếu nhi là con em nhân sự Công ty tại khu vui chơi Café The Tree House (Quận Phú Nhuận, Tp.HCM).

Đến với các em trong đêm hội trăng rằm của THIET THACH Group năm nay, chúng tôi đã cùng nhau hóa thân thành những nhân vật cổ tích, từ chị Hằng, chú Cuội, thằng Bờm hay Phú ông cũng đều do nhân sự THIET THACH Group xung phong đảm trách.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ niềm vui, tiếng cười cũng như lưu giữ cho con và ba mẹ những khoảnh khắc ý nghĩa, chúng tôi đã thực sự có một đêm hội Trung thu tưng bừng và ngập tràn cảm xúc với chuỗi những hoạt động mang nhiều sắc màu hạnh phúc và ý nghĩa.

40 cháu thiếu nhi là con em nhân sự trong công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Tạo hình bong bóng nghệ thuật, ca múa nhạc, tô vẽ tranh ảnh của các nhân vật dân gian, biểu diễn bong bóng xà phòng, rước đèn và không thể thiếu phần phá cỗ.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em nhân sự được xem là hoạt động truyền thống  THIET THACH Group tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một mùa Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Một lần nữa xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể CBCNV, chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Trung thu vui vẻ, chúc tất cả đại gia đình THIET THACH Group sẽ có mâm cơm sum họp ấm áp đêm Trung thu.