EN | VN
THIET THACH Group Tổ Chức Tham Quan Nhà Máy An Cường Cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn

THIET THACH Group Tổ Chức Tham Quan Nhà Máy An Cường Cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn


Tham quan nhà máy là chuỗi hoạt động diễn ra định kỳ hàng tháng của Ban Golf CLB Doanh nhân Sài Gòn nhằm tạo điều kiện cho các golfers chủ Doanh nghiệp được tiếp cận, tìm hiểu thực tế dây chuyền sản xuất hiện đại, mô hình quản trị chủ lực.

Ngày 18/09/2019 ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group kiêm Trưởng Ban Golf CLB Doanh nhân Sài Gòn đã đại diện tổ chức buổi tham quan và giao lưu kết nối cho gần 30 Doanh nhân hội viên golfers tại nhà máy An Cường (KCN Đất Cuốc – Bình Dương).

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật nhà máy, các Doanh nhân tham gia không chỉ có những trải nghiệm thực tiễn và tiếp cận quy trình vận hành nhà máy, mà còn được hiểu rõ về quy trình, các công đoạn để cho ra đời một sản phẩm gỗ hoàn chỉnh từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, gia công sản phẩm cho đến khâu đóng gói theo quy chuẩn phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của các Doanh nhân trong hoạt động tham quan nhà máy An Cường chính là mô hình căn hộ mẫu studio, một căn hộ hoàn thiện với không gian nội thất hiện đại từ những sản phẩm của thương hiệu An Cường giúp khách tham quan có thể nhìn ngắm và trải nghiệm.

Hoạt động tham quan, trải nghiệm ngoài mục đích kết nối, giao thương còn là dịp để các chủ Doanh nghiệp chia sẻ về mô hình quản lý, kiểm soát vận hành nhằm gia tăng giá trị và tạo sự gắn kết giữa các Doanh nghiệp hội viên golfer.

Với riêng THIET THACH Group, chúng tôi hiểu rõ những giá trị thiết thực mà tham quan thực tế nhà máy mang lại, đây chính là nền tảng khách quan để THIET THACH Group xây dựng môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn  nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tiếp tục nâng cao niềm tin trong suốt hành trình 15 năm dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber