EN | VN
Chung Kết Và Trao Giải THIET THACH Cup 2019

Chung Kết Và Trao Giải THIET THACH Cup 2019


Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi, trận chung kết Giải Bóng đá Nội bộ THIET THACH Cup 2019 đã diễn ra vào chiều ngày 24/09, khép lại một mùa giải thành công tốt đẹp. Ngay sau 2 trận đấu phân định Vô địch - Hạng Nhì - Hạng Ba, lễ Bế mạc cũng được diễn ra long trọng, hân hoan và nhiều cảm xúc.

Vượt qua 10 đội bóng xuất sắc còn lại, 2 đội THIET THACH Quận 10 và THIET THACH Vùng Nam đã vinh dự góp mặt tại trận chung kết giành ngôi Vô địch. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên nhà, THIET THACH Quận 10 đã chiến thắng với tỉ số sát sao 1 - 0, chính thức bước lên ngôi vô địch của Giải năm nay. Trước đó, đội bóng đến từ Khối Kỹ Thuật cũng giành chiến thắng cách biệt đội bóng P.Kinh Doanh, hoàn thành Giải với Hạng Ba chung cuộc.

Gắn kết, rèn luyện thể lực, giao lưu kết nối là những giá trị đáng quý mà THIET THACH Group đã nhận được và luôn tiếp tục duy trì sau 7 lần tổ chức Giải Bóng đá Nội Bộ. BTC gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Giải Bóng đá Nội bộ THIET THACH Cup 2019 và hẹn các cầu thủ Giải bóng năm tới, thêm hoành tráng và thêm ý nghĩa.

Vô Địch: THIET THACH Quận 10

Hạng Nhì: THIET THACH Vùng Nam

Hạng Ba: Khối Kỹ Thuật THIET THACH Group

Cầu thủ Xuất sắc: Lê Tuấn Cảnh -THIET THACH Quận 10

Thủ môn Xuất sắc: Huỳnh Quốc Bảo - Khối Kỹ Thuật THIET THACH Group

Vua phá lưới: Nguyễn Phú Quốc - P.Kinh Doanh THIET THACH Group

Giải Fair - play: P.Kinh Doanh THIET THACH Group

Cổ động viên nhiệt tình: CAT NGHI Interior