EN | VN
Ban Quản Lý Khối Kỹ Thuật Họp Tổng Kết Quý III

Ban Quản Lý Khối Kỹ Thuật Họp Tổng Kết Quý III


Chiều ngày 31/10/2019, khối Kỹ Thuật THIET THACH Group đã tổ chức cuộc họp Tổng Kết Quý III năm 2019. Cuộc họp quy tụ gần 90 nhân sự gồm các Quản Lý Thi Công, Đội Trưởng Đội Thi Công, các Giám Đốc Vùng, Giám Đốc Chi Nhánh cũng như trưởng các phòng ban kỹ thuật liên quan như P.An Toàn Lao Động, P.Bảo Hành Bảo Trì, P.M&E, P.Dự Toán, P.Vật Tư, P.Dịch Vụ Khách Hàng…  

Luôn là một trong những cuộc họp quan trọng của Quý, họp ban quản lý khối Kỹ Thuật là dịp để các phòng ban liên quan có dịp tổng kết, báo cáo quá trình giám sát và liên kết làm việc trong 3 tháng qua. Hoạt động này giúp các phòng ban có sự hỗ trợ, đối soát qua lại, nhằm mang lại những công trình chất lượng, an toàn, kết cấu chuyên môn vững chắc, được theo dõi sát sao - minh bạch và hợp ý khách hàng.

Bên cạnh các hạng mục chuyên môn của cuộc họp định kỳ, họp tổng kết Quý III còn là dịp để khối Kỹ Thuật THIET THACH Group được giới thiệu và cập nhật các kiến thức mới về vật liệu - kỹ thuật thi công từ các đối tác thân thiết như Công ty Sơn SPEC với dòng sản phẩm sơn chống thấm mới, Công ty DHN với sản phẩm gối kê bê tông. Nhận thấy sự hữu dụng trong việc giúp định vị cốt thép chính xác trong quá trình đổ bê tông, không lộ xác sàn, đảm bảo độ dày cho lớp bê tông bảo vệ theo đúng yêu cầu thiết kế, có cường độ nén cao, liên kết tốt với bê tông, đảm bảo kết cấu sàn; dự kiến THIET THACH Group sẽ có những thay đổi về biện pháp thi công với việc sử dụng gối kê bê tông - sản phẩm từ Công ty DHN, được sản xuất từ vữa xi măng mác cao, ứng dụng được đa dạng công trình, giúp đảm bảo khoảng cách cố định theo quy chuẩn giữa ván khuôn và cốt thép.

Không thể quên mục khen thưởng nhiều xúc động dành cho các Đội trưởng Đội Thi Công Xuất Sắc Quý III vừa qua. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những cống hiến không mệt mỏi, những giọt mồ hôi thầm lặng rơi trên công trường, tinh thần tham gia hoạt động ngoại khóa, chăm sóc khách hàng,... những xúc cảm nghẹn ngào bất ngờ khi được vinh danh trang trọng trước tập thể khối Thi Công. Đặc biệt chúc mừng anh Lữ Quốc Uy - Đội trưởng Đội thi công Xuất Sắc Nhất Quý III năm 2019 đã đạt được những tiêu chí bình chọn xuất sắc.

Họp tổng kết Quý là cuộc họp định kỳ đã trở thành một nét đặc trưng của THIET THACH Group nói chung và khối Kỹ Thuật THIET THACH Group nói riêng. Đây là dịp để mọi người tham dự cùng soi lại mình, tổng kết những thành quả, công việc cũng như thẳng thắn nhìn nhận thiếu sót của mình trong 3 tháng vừa qua. Đó là bàn đạp vững chắc giúp tập thể nhân sự THIET THACH Group có được cái nhìn khách quan và tổng thể, cùng cố gắng hơn nữa cho những kết quả tốt đẹp trong tương lai.