EN | VN
Chia Sẻ Xu Hướng Thiết Kế Hiện Đại Của Interceramic Inc Với Kiến Trúc Sư THIET THACH Group

Chia Sẻ Xu Hướng Thiết Kế Hiện Đại Của Interceramic Inc Với Kiến Trúc Sư THIET THACH Group


Sáng ngày 14/11 vừa qua, 4 Kiến trúc sư (KTS) Mr. Humberto Jr Walles, Ms. Ana Cristina Walles, Ms. Wei Xiao Hua và Mr. He Hailing đến từ Interceramic Inc Hoa Kỳ  - một trong 10 nhà sản xuất gạch hàng đầu trên thế giới đã có buổi làm việc, chia sẻ kiến thức về xu hướng thiết kế trong tương lai và công nghệ sản xuất gạch hiện đại trên thế giới với hơn 20 nhân sự là Quản lý thiết kế và KTS đến từ 17 Chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group, thông qua sự kết nối của đối tác Trường Thịnh Ceramics.

Thông qua các chia sẻ thiết thực từ các KTS đến từ Ý, Hoa kỳ và Trung Quốc, KTS THIET THACH Group có cơ hội cập nhật thêm kiến thức về các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới tại triển lãm kiến trúc Milan, Ý và công nghệ sản xuất gạch hiện đại đến từ Interceramic Inc. Bên cạnh đó đây là dịp để KTS tiếp xúc trực tiếp với những mẫu thiết kế gạch mới nhất tại showroom Trường Thịnh nhằm bổ sung vốn kiến thức tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu.

Việc tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức thực tế là một trong nhiều hoạt động thiết thực của THIET THACH Group để mang đến cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo cũng như đưa THIET THACH ngày càng chuyên môn hóa hơn, tiếp tục khẳng định niềm tin suốt hành trình 15 năm dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber