EN | VN
Đồng Tài Trợ Workshop Dấu Ấn Sài Gòn 21 - ĐH Kiến Trúc TP.HCM

Đồng Tài Trợ Workshop Dấu Ấn Sài Gòn 21 - ĐH Kiến Trúc TP.HCM


Workshop mùa thu 2019 với chủ đề “Dấu Ấn Sài Gòn 21” do Khoa Kiến Trúc trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM vừa tổ chức vào 30/10 - 17/11/2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa mà THIET THACH Group đã có dịp đồng hành tài trợ, hướng đến song hành cùng hệ thống đào tạo chuyên ngành, góp phần hun đúc những Kiến Trúc Sư tương lai.

Workshop Dấu Ấn Sài Gòn 21 là sân chơi mà Khoa Kiến Trúc thuộc Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM tổ chức, dành cho các bạn sinh viên Kiến Trúc - Quy Hoạch - Nội Thất nhằm tạo nên một “giá trị mở” bên cạnh chương trình đại học thường niên, cùng nhau giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực và tư duy sáng tạo. 

Đổi mới phạm vi không gian và đối tượng, workshop Dấu Ấn Sài Gòn 21 hướng tới chủ đề tìm kiếm, nhận diện, và tạo dựng những Dấu ấn cho Sài Gòn thế kỷ 21, với bề dày lịch sử đã hơn 300 năm tuổi của Sài Gòn với nhiều hoạt động nhưtriển lãm, buổi phát động và giảng đề, talkshow của KTS Shunri Nishizawa, talkshow Kiến Trúc Trong Điện Ảnh của ThS KTS Bùi Minh Tường ...

THIET THACH Group hiểu rõ rằng đào tạo là khởi nguồn của những thành công gặt hái sau này, là nơi ươm mầm cũng như nuôi dưỡng những niềm đam mê của tuổi trẻ, thắp lửa nghề luôn rực sáng với những KTS đang làm việc trong ngành. Chính vì vậy, THIET THACH Group luôn nỗ lực đồng hành cùng nhiều hơn nữa những trường đại học, các cơ sở  chuyên ngành… để có thể góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp dựng xây một thế hệ KTS trẻ luôn nhiệt huyết và vững vàng trên con đường làm nghề. Chân thành cám ơn Khoa Kiến Trúc trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM đã tạo điều kiện, là cầu nối để THIET THACH Group đến gần hơn với thế hệ trẻ tài năng và sáng tạo.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber