EN | VN
Chung Kết Cuộc Thi Công Trình Tiêu Biểu 2019

Chung Kết Cuộc Thi Công Trình Tiêu Biểu 2019


Sáng 04/01/2020, sau gần 1 năm phát động và tranh tài sôi nổi qua nhiều vòng, cũng như nhiều giai đoạn của công trình, cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu 2019 đã chính thức khép lại bằng buổi thi Chung Kết sôi nổi, gay cấn và quyết liệt. Vòng thi thuyết trình Chung Kết được diễn ra tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart - một thương hiệu thuộc THIET THACH Group.

Vượt qua 21 công trình dự thi Vòng Sơ Loại, 7 công trình đến từ 6 chi nhánh THIET THACH Bình Thạnh, THIET THACH Quận 1, CAT NGHI Interior Quận 2, THIET THACH Quận 12, THIET THACH Thủ Đức và THIET THACH Quận 8 đã xuất sắc tiến vào phần thi thuyết trình của Vòng Chung Kết. Đây là phần thi khá quan trọng, góp phần không nhỏ vào tổng điểm của các hạng mục thiết kế, thi công, chăm sóc khách hàng, an toàn lao động đã được chấm điểm trước đó ngay trong quá trình xây dựng công trình.

THIET THACH Quận 12 - công trình Sang’s house, CAT NGHI Interior Quận 2 - công trình Happy Of Office đã thể hiện sự đặc biệt và vượt trội hơn về ý tưởng, quá trình thi công sát thực tế, tuân thủ quy trình chuẩn THIET THACH để tiếp tục tranh tài và hồi hộp chờ đợi kết quả sẽ được công bố chính thức tại Đại tiệc tri ân “NHÀ”, tổ chức vào 10/01 sắp tới.

CAT NGHI Interior Quận 2

THIET THACH Quận 12

Cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu 2019 là cuộc thi dành cho các chi nhánh THIET THACH Group tranh tài, nhằm vinh danh các công trình xuất sắc trong năm 2019 từ thiết kế, thi công, đến giai đoạn bàn giao công trình, với sự phối hợp làm việc của Phòng Thiết Kế - Phòng Thi Công - Phòng Dịch Vụ Khách Hàng - Phòng An Toàn Lao Động. Lần thứ hai liên tiếp tổ chức, THIET THACH Group mong rằng cuộc thi sẽ trở thành cuộc thi thường niên, là tiền đề cho mọi công trình THIET THACH luôn hoàn mỹ và động lực để mọi cá nhân cũng như bộ phận thêm phấn đấu phát triển.

Giải Ba: công trình CĐT Nguyễn Thị Kim Tuyền - THIET THACH Thủ Đức

Giải Khuyến Khích: công trình CĐT Mai Ngọc Phương Uyên - THIET THACH Quận 8

Giải Nhì và Giải Nhất: THIET THACH Quận 12 và CAT NGHI Interior Quận 2 sẽ cùng tranh tài và chờ đợi công bố tại Đại tiệc tri ân NHÀ (10/01/2020)