EN | VN
Đại Tiệc “Nhà” Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập THIET THACH Group

Đại Tiệc “Nhà” Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập THIET THACH Group


Trong sự rộn rã của mùa xuân đang về, niềm vui của một năm 2019 vượt chỉ tiêu đề ra, và trên hết thảy là niềm hân hoan của chặng đường 15 năm vừa hoàn thành, THIET THACH Group đã tổ chức đại tiệc tri ân “Nhà” hướng đến kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển THIET THACH Group. Đây là dịp không chỉ để THIET THACH Group nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển suốt 15 năm qua, cùng mở ra giai đoạn phát triển mới mà còn là dịp để THIET THACH Group gửi lời tri ân đến những người đồng hành đã luôn tin tưởng, cộng tác và nỗ lực cùng THIET THACH Group.

Tổ chức ngày 10/01/2020 tại Tân Sơn Nhất Pavillon (P.9, Q.Phú Nhuận) với quy mô hơn 800 khách gồm các đại biểu Ban Ngành Đoàn Thể, Quý Khách Hàng thân thiết đã gắn bó cùng THIET THACH Group trong hơn 1 thập kỷ qua, tập thể Nhân Sự đã cùng THIET THACH đi trên chặng đường hình thành và phát triển, cũng như Quý Đối Tác đã luôn song hành cùng THIET THACH Group.

Đến với Đại tiệc “Nhà” không chỉ là đến với không khí rộn ràng của hương vị tết trải khắp mọi miền đất nước Việt Nam thông qua các gian hàng dân gian phong phú, mà còn là đến với những phong tục nhảy sạp, trò chơi đập heo… , là những tiết mục song ca bất ngờ giữa Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ca sĩ Đan Trường.

Bên cạnh đó, hình ảnh các nhân sự cũ qua các năm cùng nhau rước bánh kem sinh nhật chúc mừng tuổi 15 của THIET THACH Group như minh chứng cho tình cảm gắn kết giữa truyền thống và hiện tại, giữa quá khứ và tương lai, mãi tiếp tục và trường tồn. Cuộc gặp gỡ giữa khách hàng đầu tiên của THIET THACH Group và vị khách thứ 1500 cũng mang lại những phút giây đầy trân trọng của trách nhiệm, sự tận tâm và thân thiết với khách hàng như chính người thân trong gia đình. Không những vậy, khoảnh khắc những nhân sự gắn bó trên 7 năm với THIET THACH Group cùng đứng trên sân khấu, là khoảnh khắc đặc biệt của sự nhiệt thành, đồng lòng đoàn kết dựng xây. Xin cám ơn tất cả vì 15 năm gắn kết, nỗ lực và cùng phát triển.

Tại Đại tiệc “Nhà” kỷ niệm 15 năm lần này, không thể quên những giây phút tri ân sâu sắc mà THIET THACH Group muốn gửi đến toàn bộ quan khách tham dự, những cá nhân và tập thể xuất sắc của năm 2019 đã qua.

Khen thưởng Cá Nhân Xuất Sắc Năm 2019

Chi Nhánh Xuất Sắc 2019 - THIET THACH Quận 10

Phòng Ban Xuất Sắc 2019 - Phòng Thiết Kế

Giải Nhất Cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu - CAT NGHI Quận 2

15 năm là một chặng đường không quá dài, nhưng 15 năm với sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, với sự lớn mạnh của 17 chi nhánh và với hơn 400 nhân sự khối văn phòng, trên 44 đội thi công trực thuộc và gần 400 ngôi nhà xây dựng mỗi năm không phải là điều dễ dàng. Có thể nói THIET THACH Group chúng tôi đã vượt qua chặng đường dài có sóng gió, có khó khăn, nhưng cũng có những trái ngọt mỹ mãn. Năm 2020 mở ra một chặng đường mới, một bước ngoặc mà THIET THACH Group đặt khá nhiều kỳ vọng, tin rằng năm 2020 của THIET THACH Group sẽ luôn đong đầy hạnh phúc, để trọn vẹn một giai đoạn mới “Môi trường hạnh phúc đem lại sản phẩm hạnh phúc”.

Quay Số May Mắn 1 Lượng Vàng

Nhân sự THIET THACH Group - Hòa Quang Tiến

Khách hàng Đỗ Đăng Giang