EN | VN
THIET THACH Group Tham Quan VNG Campus Cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn

THIET THACH Group Tham Quan VNG Campus Cùng Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn


Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp chính là hoạt động thường xuyên của THIET THACH Group và ban Golf CLB Doanh nhân Sài Gòn kết hợp tổ chức nhằm giúp nhân sự có cái nhìn cận cảnh và trải nghiệm về môi trường làm việc thực tế với các doanh nghiệp lớn trong năm 2020 hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Sáng ngày 17/01/2020 đại diện THIET THACH Group bao gồm TGĐ Trần Tuấn Long, Phó TGĐ Nguyễn Huy và các đại diện chuyên môn cùng với hơn 40 doanh nhân đã có chuyến tham quan trải nghiệm văn phòng của VNG Campus - tòa campus có mặt sàn sử dụng lớn nhất Việt Nam tại khu chế xuất Tân Thuận - Quận 7

Trong chuyến đi các nhân sự có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các lĩnh vực chuyên môn, mô hình tổ chức kinh doanh và sắp xếp phòng ban tại VNG Campus. Ngoài mục đích tham quan kết nối - giao thương, đây còn là dịp để các nhân sự tham gia, các chủ doanh nghiệp chia sẻ về mô hình quản lý, kiểm soát vận hành nhằm gia tăng giá trị và tạo sự gắn kết giữa các Doanh nghiệp hội viên golfer.

Điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của các nhân sự tham gia và các doanh nhân trong chuyến tham quan chính là có sự đồng hành, hỗ trợ của Vinfast đưa đón các golfer và tạo điều kiện cho các doanh nhân trải nghiệm dòng xe mới của Vinfast

Kết nối với các doanh nghiệp chính là hoạt động được THIET THACH đặc biệt chú trọng. Với những gì đã và đang thực hiện, THIET THACH Group hy vọng sẽ giúp các nhân sự trải nghiệm, học hỏi để thêm vững chuyên môn, giỏi tay nghề nhằm đem đến những giá trị tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber