EN | VN
Tham Quan Showroom Điện Quang - Bước Tiến Của Các Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh

Tham Quan Showroom Điện Quang - Bước Tiến Của Các Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh


Sáng ngày 06/03/2020 đại diện Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group cùng hơn 30 quản lý thiết kế - quản lý thi công THIET THACH Group đã có chuyến tham quan và làm việc tại nhà máy sản xuất và showroom bóng đèn Điện Quang. Chuyến tham quan diễn ra thành công, trọn vẹn với tinh thần kết nối, giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn và nhiều giá trị thực tiễn.

Bên cạnh tham quan showroom trưng bày các giải pháp chiếu sáng thông minh, đại diện Điện Quang còn trực tiếp hướng dẫn, giới thiệu đến các KTS, KS tham quan, tìm hiểu về quy trình sản xuất đèn Led theo công nghệ Nhật Bản, hệ thống phòng thử nghiệm đầu tư trang thiết bị hiện đại, kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đưa ra thị trường. Hơn hết là trải nghiệm công nghệ nhà thông minh tiên tiến mang đến giá trị sống hiện đại cho khách hàng.

Chuyến đi đã giúp các KTS, KS trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế, khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình nhu cầu thực tế mà khách hàng hướng tới.

Đào tạo kiến thức thực tế tại các nhà máy, showroom, công trình là một trong những nhu cầu thiết yếu và hữu ích dành cho các KTS, KS mà THIET THACH Group luôn tích cực tổ chức nhằm đem đến sự toàn diện và chuyên nghiệp hơn về kiến thức thực tế cũng như kỹ năng chuyên môn, hướng đến mục tiêu mang lại nhiều ý tưởng mới và sự hài lòng dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber