EN | VN
Họp Mặt Định Hướng 2020 Cùng Các Đối Tác THIET THACH Group

Họp Mặt Định Hướng 2020 Cùng Các Đối Tác THIET THACH Group


Sáng ngày 15/5/2020 tại The Cup Cafe, THIET THACH Group đã tổ chức buổi họp mặt và tiệc giao lưu với hơn 50 đối tác nhằm tri ân sự đồng hành gắn bó trong suốt thời gian qua và mở ra cơ hội cùng thảo luận những định hướng hợp tác mới.

Tại buổi họp mặt, Ông Trần Tuấn Long - CTHĐQT THIET THACH Group cùng với ông Đặng Đình Luật - GĐ Kinh doanh, ông Lê Đăng Khắc - Phó TGĐ TMT Home Mart và bà Đỗ Ly Cơ - Phó TGĐ CAT NGHI Interior đã có phần giới thiệu rõ nét hơn về lĩnh vực hoạt động của những thương hiệu trực thuộc THIET THACH Group, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển trong thời gian tới nhằm khẳng định cơ hội hợp tác toàn diện cùng các đối tác mong muốn có chiến lược dài hạn đồng hành.

Bên cạnh, buổi họp cùng nhìn lại kết quả giao thương và các hoạt động gắn kết ấn tượng thông qua phần tổng kết năm 2019 từ bà Lâm Diễm My - Trưởng Phòng DVKH, nổi trội là phần vinh danh các đối tác có thành tích nổi bật trong quá trình hợp tác vừa qua. Xin chúc mừng:

- Đối tác tiềm năng: Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải

- Đối tác chất lượng dịch vụ tốt: Công ty TNHH DT-TM-DV XD Sao Mai

- Đối tác đồng hành: Công ty TNHH 4 Oranges (SPEC)

- Đối tác xuất sắc nhất: Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh

Chặng đường hợp tác lâu dài và bền vững là sự hiện diện của đối tác chiến lược SPEC và JVS, đại diện hai đối tác đã có phần chia sẻ về doanh nghiệp, mục tiêu hợp tác toàn diện và giá trị đồng hành sâu sắc trong định hướng phát triển song phương. Góp phần thành công cho buổi họp là sự tài trợ các quà tặng từ các đối tác: Điện Quang, Việt Đông Hải, Anh Duy Audio và TMT Home Mart.

Kết thúc buổi họp là buổi tiệc trưa thân mật, tạo không gian gần gũi để các đối tác xích lại gần nhau cho những chia sẻ hiệu quả về ngành nghề, kinh nghiệm, đây cũng đồng thời là dịp để thắt chặt hơn các mối quan hệ hợp tác liên doanh.

THIET THACH Group luôn hy vọng sự đồng hành hiệu quả và những chính sách hợp tác chất lượng sẽ là nền tảng vững bền cho năm 2020 giữa các bên, vì mục tiêu chung cùng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu trên bước đường dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber