EN | VN
Văn Phòng Xanh Cải Tạo Từ Kho Xưởng Cũ

Thông tin công trình:

Địa điểm công trình: 111 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Năm hoàn thành: 03/2020

Chủ đầu tư: THIET THACH Group

Đơn vị thiết kế: THIET THACH Thủ Đức

Chủ trì: KTS Lê Minh Quang

Diện tích xây dựng: 125 m

Công trình nằm trên mảnh đất rộng 312 m2 tại mặt tiền trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, được cải tạo và chính thức đưa vào hoạt động năm 2020. 

Hiện trạng:

Trước khi đưa vào cải tạo, hiện trạng công trình là chuỗi rửa xe tiện ích, được xây dựng trên hệ khung thép tiền chế cũ, với quy mô 1 trệt - 1 lửng. Điểm đặc biệt của công trình là nằm ngay cạnh văn phòng hiện hữu, có khoảng sân rộng và kết cấu không vững chắc nhưng lại linh động, dễ cải tạo.

Ý tưởng thiết kế:

Đặt mục tiêu cải tạo không gian, KTS đã chọn tận dụng lại hệ kế cấu khung thép tiền chế, sử dụng vật liệu nhẹ thích hợp với khung thép.

Song song đó, việc đưa mảng xanh vào công trình để tạo điểm nhấn cho sân vườn, kết hợp với các vật liệu như bê tông thô và đá mài cũng được KTS tận dụng làm tôn lên nét “mộc” cho công trình. Giữ đúng tinh thần và đặc trưng thương hiệu - đưa vật liệu, màu sắc vào mặt tiền để tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty.

Quá Trình Thi Công:

Công Trình Hoàn Thiện:

Với ý tưởng kết hợp những chất cảm vật liệu tự nhiên, màu sắc đơn giản, không gian làm việc và sinh hoạt đầy tiện ích, …cùng với việc ứng dụng những nguyên lý thiết kế đương đại cơ bản, KTS đã tạo nên một không gian làm việc thư giãn, đầy sáng tạo và mang lại một cảm giác làm việc như thả hồn vào không gian gia đình ấm áp, thân thiện và hiệu quả.

“ MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, ĐEM LẠI SẢN PHẨM HẠNH PHÚC “

Xem thêm hình ảnh công trình